Hiện trường vụi cháy. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Đến khoảng 7giờ 45 phút ngày 24/8, vụ cháy xảy ra tại công trình xây dựng có tên Beer club Xpedition ở khu trung tâm thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã cơ bản được khống chế.

Do vụ cháy xảy ra tại công trình đang trong thời gian hoàn thiện, chưa đón khách nên không có thiệt hại về người.

Lực lượng chữa cháy đã đập kính vào bên trong để dập lửa. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

[Lâm Đồng: Cháy dữ dội tại quán bia ở trung tâm thành phố Đà Lạt]

Trước đó, vào lúc 6 giờ ngày 24/8, tại công trình câu lạc bộ beer đang trong thời gian hoàn thiện trên đường Nguyễn Chí Thanh (số 34, đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đà Lạt) đã xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều du khách phải sơ tán. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện có khói bốc cao tại công trình Beer club Xpedition và đã thông tin đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã huy động các xe chữa cháy cùng xe thang đến hiện trường để triển khai công tác dập tắt đám cháy.

Do công trình có kết cấu vững chắc, xung quanh tường bêtông, phía trước làm toàn bằng kính nên lực lượng chữa cháy gặp nhiều khó khăn trong quá trình dập lửa./.