Da Nang cho toan bo hoc sinh, sinh vien nghi hoc trong ngay 10/12 hinh anh 1Những khu nhà ở phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu bị ngập sâu trong nước. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh, sinh viên, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, tối 9/12, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh đã có thông báo cho toàn bộ học sinh, sinh viên toàn được nghỉ học trong ngày 10/12.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị, trường học thông tin nhanh đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có.

[Hình ảnh nhà dân ở thành phố Đà Nẵng bị ngập sâu vì mưa lớn kéo dài]

Sau khi nước rút, các đơn vị trường học tập trung dọn dẹp, vệ sinh môi trường. Những trường ngập sâu tiến hành phun thuốc diệt trùng, tránh dịch bệnh phát sinh, lây lan; đồng thời báo cáo nhanh về Sở (qua bộ phận Văn phòng) tình hình thiệt hại (nếu có) và những đề xuất, kiến nghị.

Sở giao cho thủ trưởng các đơn vị, trường học theo dõi tình hình thời tiết và diễn biến tại đơn vị để quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong những ngày tiếp theo./.
Đinh Văn Nhiều (TTXVN/Vietnam+)