Trong khuôn khổ hoạt động Chương trình tài trợ từ thiện của INAX Việt Nam cho Chương trình "Trái tim cho em", ngày 11/5, Lãnh đạo của INAX Việt Nam đã đến Đà Nẵng thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi chuẩn bị mổ tim tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Trước đó, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty trách nhiệm hữu hạn INAX Việt Nam đã trao tặng máy thở Bennet 840 cho Khoa tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Máy thở Bennet 840 là loại máy chuyên dụng dành cho người lớn và trẻ sơ sinh. Với máy thở này, Bệnh viện sẽ có khả năng phẫu thuật cho các bệnh nhi nhẹ cân hơn - các ca tim thường từ 7kg xuống còn 5kg, các ca tim khó từ 9kg xuống còn 7kg, góp phần cứu chữa thêm nhiều bệnh nhân bị tim bẩm sinh trên cả nước.

Chương trình “Trái tim cho em” là Chương trình phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh mang tên “Trái tim cho em” được Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tổ chức Đông Tây hội ngộ phối hợp thực hiện từ tháng 10/2008. Chương trình hỗ trợ mổ tim nhân đạo đối với các em nghèo dưới 16 tuổi, nhằm góp phần mang lại cho các em một trái tim khỏe mạnh, một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác; đồng thời giúp nâng cao năng lực của ngành tim mạch nhi Việt Nam cả về số lượng lẫn chất lượng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn INAX Việt Nam 3 năm liên tiếp tham gia tài trợ cho Chương trình, với tổng số tiền tài trợ 3,2 tỷ đồng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn INAX Việt Nam- VINAX thành lập vào ngày 9/5/1996, với tư cách là một công ty liên doanh tại Hà Nội giữa INAX Corporation (Nhật Bản) và các đối tác trong nước. Công ty VINAX chính thức hoạt động từ tháng 1/1998, trở thành nhà cung cấp thiết bị sứ vệ sinh chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Các quy trình sản xuất của Nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ISO-9001; tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO-14001.

Hiện nay, INAX là nhà sản xuất sứ vệ sinh lớn nhất tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, với 6 nhà máy. Trong tháng 5/2012, INAX sẽ chính thức đưa nhà máy thứ 7 vào hoạt động... Cùng với việc phát triển hoạt động kinh doanh, INAX Việt Nam và Tập đoàn LIXIL luôn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng như tài trợ từ thiện; cấp học bổng cho sinh viên và dự án về cải tạo môi trường./.