Chỉ còn không đầy một tuần nữa là đến dịp Tết Trung thu và nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của người dân, đặc biệt là các bé thiếu nhi Thủ đô đồng thời là dịp tôn vinh quảng bá các sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hàng loạt các hoạt động được tổ chức chào đón nhân dịp này.

Theo đó, hội chợ Trung thu và quà tặng 2013 sẽ chính thức mở cửa từ ngày 16/9 đến hết ngày 22/9/2013, do Công ty Tổ chức các sự kiện và quảng cáo thương mại THC tổ chức.

Ban tổ chức hội chợ cho biết, hội chợ Trung thu năm nay sẽ có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp với các mặt hàng đa dạng. Đặc biệt có sự góp mặt không thể thiếu của các gian hàng bánh Trung thu và nhiều gian hàng đồ chơi thiếu nhi.

[“Bữa tiệc” Trung thu 2013 đậm sắc màu truyền thống]

Bên cạnh đó, với hơn 100 gian hàng được trưng bày tại hội chợ, khách hàng có thể tham quan và mua sắm bao gồm đa dạng các sản phẩm như: Các sản phẩm dệt may, giầy da, quần áo thời trang và hóa mỹ phẩm các loại; các sản phẩm thiết bị điện, điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình; các mặt hàng đồ chơi, đồ dùng học tập, sách báo, văn hóa phẩm; sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống: đá trang trí, trang , tranh đá quý, gốm sứ, đồ trang sức, quà lưu niệm cùng nhiều sản phẩm phục vụ tiêu dùng khác...

Cũng trong dịp này, “Lễ hội Trung thu” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (từ 14-18/9/2013 tới). Lễ hội sẽ tái hiện một không gian Tết Trung thu đậm đà màu sắc Việt với nhiều hoạt động cổ truyền như rước đèn, các trò chơi như đấu vật, múa lân… đồng thời được tham gia các hoạt động thú vị khác như tự làm bánh, vẽ mặt nạ giấy bồi, làm đèn ông sao…

[Trung thu phố cổ HN: Tìm về văn hóa truyền thống]

Lễ Hội Trung Thu 2013 cũng là nơi quy tụ của gần 200 gian hàng kinh doanh các mặt hàng Việt Nam từ truyền thống tới hiện đại, nằm trong mục tiêu của cộng đồng dự án Chợ phiên nhằm hỗ trợ tối đa các shop cũng như doanh nghiệp Việt đem sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước./.