'Dai chien' giua Inter Milan va Juventus bi hoan do COVID-19 hinh anh 1Đại chiến Juventus-Inter Milan bị hoãn do COVID-19. (Ảnh: Fox Sports)

Ngày 29/2, ban tổ chức giải bóng đá Serie A đã quyết định hoãn tổ chức 5 trận đấu dự kiến diễn ra vào cuối tuần này, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành tại Italy.

Đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Juventus và Inter Milan, cuộc đối đầu mang tính quyết định đối với chức vô địch Serie A. Việc hoãn thi đấu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc đua vô địch, khi Inter Milan đang xếp sau đội đầu bảng Juventus 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn một trận.

Các trận đấu còn lại bị hoãn gồm AC Milan - Genoa, Parma - SPAL, Udinese - Fiorentina và Sassuolo - Brescia. Trước đó, ban tổ chức đã lên kế hoạch tổ chức các trận đấu này trên sân vận động không khán giả. Song để đảm bảo an toàn, các trận đấu đều bị hoãn và dự kiến đến ngày 13/5 mới diễn ra.

Trong trận đấu lượt về vòng 1/16 Europa League vừa qua, Inter Milan cũng đã phải thi đấu với Ludogorets trên sân vận động không khán giả./.

Vi Diệu (Vietnam+)