Cổ động viên Việt Nam có mặt trên khán đâì sân Wunna Theikdi cổ vũ cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận gặp đội tuyển Campuchia. (Ảnh: Minh Tiến/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN có mặt tại Nay Pyi Taw, chiều 26/11, đại kỳ Việt Nam với chu vi 17mx27m đã xuất hiện trên sân vận động Wunna Theikdi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu với Campuchia ở lượt trận cuối cùng vòng bảng B giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) 2016.

Có khoảng 50 cổ động viên Việt Nam - 37 người từ Việt Nam sang và số còn lại là người Việt đang sinh sống, làm việc tại Myanmar - thuê xe di chuyển từ Yangon xuống Nay Pyi Taw theo dõi cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia và cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng.

Vào lúc 16 giờ 00 (giờ Myanmar) tức 16 giờ 30 (giờ Việt Nam), các cổ động viên Việt Nam đã tập hợp trước cửa sân vận động Wunna Theikdi chụp ảnh lưu niệm trước khi xếp hàng trật tự qua cửa kiểm soát an ninh để vào sân.

Sau khi vào sân và ổn định trật tự, các cổ động viên Việt Nam vào khu vực khán đài W18, phía sau khu vực kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị công tác cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thời điểm các tuyển thủ còn chưa xuất hiện trên sân khởi động.

Không chỉ được Ban tổ chức sân Wunna Theikdi tạo điều kiện cho mang đại kỳ vào sân, khác với hai trận đấu đầu tiên vòng bảng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại sân Thuwanna tại Yangon, cổ động viên Việt Nam còn mang theo trống và gõ liên hồi, tạo nên bầu không khí rất sôi động hơn một giờ đồng hồ trước khi trận đấu diễn ra.

Sân vận động Wunna Theikdi chiều 26/11 khá vắng khán giả, do Ban tổ chức sân Wunna Theikdi không tổ chức bán vé xem trận đấu này. Cổ động viên của đội tuyển Campuchia chỉ khoảng vài chục người. Lác đác chỉ có vài cổ động viên trung lập là người dân địa phương và học sinh đến theo dõi trận đấu./.