SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2019 – Daito Trust Construction Co., Ltd, một công ty xây dựng và bất động sản có cổ phiếu niêm yết tại sàn chứng khoán Nhật Bản sẽ đầu tư 50 triệu USD vào JustCo Holdings Pte. Ltd. Ngoài ra, Daito Trust cũng sẽ đầu tư thêm 2,65 tỷ yên (24 triệu USD) để thành lập một liên doanh mới của Nhật Bản với JustCo để xây dựng và vận hành kinh doanh không gian làm việc linh hoạt tại Nhật Bản. Liên doanh có tên là JustCo DK (Japan) Co., Ltd., với 51% vốn pháp định thuộc quyền sở hữu của Daito Trust và 49% còn lại thuộc sở hữu của JustCo.

Liên doanh JustCo DK (Japan) sẽ là một phần không thể thiếu trong chiến lược của Daito Trust nhằm phát triển mảng kinh doanh cho thuê tổng hợp và lối sống toàn diện, đồng thời cho phép JustCo mở rộng mạng lưới sang Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong khu vực của JustCo và hỗ trợ sự phát triển trong tương lai. Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ thúc đẩy các khả năng hàng đầu của JustCo về lập kế hoạch không gian, công nghệ tại nơi làm việc và quản lý cộng đồng, kết hợp với kiến thức chuyên sâu của Daito Trust về thị trường bất động sản Nhật Bản. Thương vụ thành lập liên doanh này còn phụ thuộc vào sự thỏa mãn một số điều kiện nhất định.

JustCo trên đường tăng trưởng bền vững

Kể từ khoản đầu tư 177 triệu USD vào JustCo từ Quỹ quản lý vốn đầu tư nhà nước GIC của Singapore và Công ty bất động sản đa quốc gia Frasers Property Limited vào tháng 5 năm 2018, JustCo đã mở rộng mạng lưới từ 14 trung tâm hợp tác ở 2 thành phố lên tới gần 40 trung tâm trên 8 thành phố hiện nay.

Là một trong những nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu với sự hiện diện ở nhiều thành phố lớn ở châu Á – Thái Bình Dương, JustCo đang có nhu cầu lớn về không gian làm việc linh hoạt từ các thành viên hiện tại và một số lượng lớn khách hàng mới, từ các công ty mới khởi nghiệp đến các doanh nghiệp lớn, bao gồm các công ty trong Danh sách Fortune 500. Nhu cầu lớn như vậy đã cho phép JustCo được hưởng tỷ lệ lấp đầy mạnh mẽ trên khắp các trung tâm của mình, góp phần tăng tốc doanh thu nhanh hơn dự kiến.

Phù hợp với tầm nhìn “Làm việc tốt hơn” của JustCo và nâng cao hơn nữa trải nghiệm của thành viên, điểm khác biệt chính của JustCo là khả năng triển khai các công nghệ thông minh trong cả không gian vật lý và kỹ thuật số để tạo ra giải pháp không gian làm việc linh hoạt tích hợp để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Khoản đầu tư 74 triệu USD của Daito Trust vào JustCo và Liên doanh, kết hợp với dòng tiền dương từ các trung tâm và dự trữ tiền mặt của JustCo sẽ cho phép JustCo tiếp tục tài trợ cho kế hoạch tăng trưởng và hưởng lợi từ việc hợp nhất đang diễn ra một cách linh hoạt.

Là nền kinh tế lớn thứ hai ở châu Á tính theo GDP, Nhật Bản là một thị trường quan trọng đối với một số lượng lớn thành viên hiện tại của JustCo. Nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt tại các thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo đang tăng nhanh. Việc mở rộng sang Nhật Bản sẽ tăng cường hơn nữa lợi thế mạng của JustCo để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các thành viên. Điều này mở rộng sự hiện diện của JustCo tại châu Á – Thái Bình Dương đến 8 thị trường chính, bao gồm Australia, Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan, cho phép JustCo đáp ứng tốt hơn các nhu cầu mới về không gian làm việc linh hoạt, tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng.

JustCo và Daito Trust chia sẻ cam kết lâu dài để phát triển một doanh nghiệp không gian làm việc linh hoạt thành công tại Nhật Bản. Khoản đầu tư vào JustCo và thành lập Liên doanh sẽ cho phép Daito Trust thực hiện chiến lược mở rộng ra ngoài hoạt động kinh doanh nhà cho thuê truyền thống và trở thành một công ty hỗ trợ lối sống toàn diện.

Daito Trust là một công ty xây dựng và bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản, cung cấp một loạt các dịch vụ liên tục từ tư vấn bán nhà cho thuê, thiết kế và xây dựng, tuyển dụng cho đến quản lý tòa nhà, với thành tích tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ổn định trong 11 năm liên tiếp để đạt doanh thu ròng vượt quá 1.500 tỷ yên và lợi nhuận ròng 90 tỷ yên cho năm tài chính 2018/2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019). Với vị thế thị trường số 1 tại Nhật Bản, Daito Trust sẽ khai thác cơ sở khách hàng sâu rộng, thị trường địa phương kiến thức, khả năng thiết kế và phát triển địa phương và một mạng lưới các nhà môi giới địa phương mạnh mẽ để đóng góp có ý nghĩa cho Liên doanh.

Ông Katsuma Kobayashi, Chủ tịch và Giám đốc đại diện của Daito Trust, cho biết: “Tập đoàn của chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một công ty hỗ trợ lối sống bằng cách tăng cường hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê toàn diện và hỗ trợ lối sống. Kinh doanh không gian làm việc linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động cho thuê toàn diện của chúng tôi và chúng tôi tin rằng sự hợp tác với JustCo đánh dấu một bước tiến đáng kể”.

Ông Kong Wan Sing, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO của JustCo, nhận định: “Khoản đầu tư từ Daito Trust là minh chứng cho tiềm năng tăng trưởng dài hạn của lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt và vị thế hàng đầu của JustCo trong khu vực. Nhật Bản là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đối tác chiến lược với Daito Trust, có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản, uy tín đáng tin cậy và chuyên môn địa phương. quản trị và thận trọng tài chính sẽ tiếp tục đóng vai trò là trụ cột trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình. JustCo đặt mục tiêu củng cố vị thế dẫn đầu ở châu Á – Thái Bình Dương và đặt mục tiêu mới là vận hành hơn 3 triệu feet vuông. (278.700 mét vuông) không gian làm việc vào năm 2021”.

Để xem hình ảnh có độ phân giải cao, hãy nhấp vào đây

Thông tin về Daito Trust

Đượ thành lập vào năm 1973 và có trụ sở chính tại Tokyo, Daito Trust là một công ty xây dựng và kinh doanh bất động sản cung cấp các dịch vụ từ tư vấn bán nhà cho thuê, thiết kế và xây dựng, tuyển dụng cho đến quản lý tòa nhà. Công ty đã duy trì vị trí thị trường số 1 tại Nhật Bản về số lượng môi giới cho thuê, đơn vị nhà ở được cung cấp và đơn vị nhà ở cho thuê được quản lý lần lượt trong 9, 11 và 23 năm liên tiếp. Đặc biệt trong lĩnh vực nhà cho thuê, Công ty đã thiết lập một vị trí vô song, khi số lượng đơn vị nhà ở cho thuê thuộc quyền quản lý lên tới con số 1,1 triệu. Sau khi đạt được mức tăng doanh thu và lợi nhuận trong 11 năm liên tiếp trong năm tài chính 2018/2019 (kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2019), Công ty hiện đang thực hiện Kế hoạch 5 năm mới dưới sự lãnh đạo của CEO mới Kobayashi từ năm tài chính này đến đạt được sự gia tăng liên tục về doanh số và lợi nhuận trong năm thứ 12 liên tiếp.

Website: https://www.kentaku.co.jp/e/

Website dành cho các đối tượng thuê:

 https://www.eheya.net/en/index.html

Thông tin về JustCo

Được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở chính tại Singapore, JustCo là nhà cung cấp không gian làm việc cao cấp linh hoạt hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương. JustCo liên tục phá vỡ hiện trạng và xác định lại hoạt động hợp tác. Trong cộng đồng của mình, JustCo kết nối các doanh nhân năng động, khởi nghiệp và các tập đoàn lớn. Niềm đam mê của JustCo đối với sự hài lòng của khách hàng đảm bảo các thành viên luôn tìm thấy sự hiếu khách của JustCo – sự thoải mái và an tâm – bất kể họ ở đâu.

JustCo làm cho công việc tốt hơn bằng cách cách mạng hóa cách mọi người làm việc, trao quyền cho cộng đồng ngày càng phát triển của JustCo với sự linh hoạt, cơ hội và kinh nghiệm đặc biệt.

Website: https://www.justcoglobal.com/

Facebook: https://www.facebook.com/JustCoGlobal/

LinkedIn: https://sg.linkedin.com/company/justco

Instagram: https://www.instagram.com/justcoglobal

Các địa điểm của JustCo

Singapore

1. 6 Raffles Quay

2. 20 Collyer Quay

3. 51 Bras Basah Road

4. 120 Robinson Road

5. Asia Square Tower 2

6. AXA Tower

7. China Square Central (Dự kiến sẽ mở vào quý 1/2020)

8. MacDonald House

9. Manulife Tower

10. Marina One (East Tower)

11. Marina One (West Tower)

12. Marina Square

13. Ocean Financial Centre (Verizon Innovation Community)

14. Samsung Hub (L12)

15. Samsung Hub (L25)

16. UIC Building

17. Westgate Tower

Thượng Hải, Trung Quốc

1. LL Land Tower (Dự kiến sẽ mở vào quý 1/2020)

2. Raffles City Changning

3. Wheelock Square

Jakarta, Indonesia

1. AIA Central

2. Sequis Tower

3. The Plaza

Bangkok, Thái Lan

1. AIA Sathorn Tower

2. Capital Tower, All Seasons Place

3. Samyan Mitrtown

Seoul, Hàn Quốc

1. Ferrum Tower

2. Seoul Finance Centre

3. JustCo Tower

4. The Pinnacle Gangnam

Melbourne, Australia

1. 15 William Street

2. 276 Flinders Street

3. 447 Collins Street ( Dự kiến sẽ mở vào quý 2/2020)

Sydney, Australia

1. 60 Margaret Street

2. 175 Pitt Street

Đài Bắc, Đài Loan

1. Hung Tai Financial Plaza

2. Minsheng Jianguo

3. Dian Shih ( Dự kiến sẽ mở vào quý 1/2020)