Khoảng 14 giờ ngày 3/8, ông Nguyễn Văn Quy (57 tuổi, trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư Mgar, Đắk Lắk) vì mâu thuẫn đã đổ xăng ôm vợ cùng con riêng của vợ rồi châm lửa.

Cơ quan điều tra cho biết, vào thời điểm trên, ông Quy đã đổ xăng lên giường ngủ sau đó ôm chặt vợ con rồi châm lửa đốt. Lúc này, bà Trần Thị Bảy (sinh năm 1977), vợ ông giãy dụa chạy ra được và kêu cứu nhưng khi chạy đến cửa thì bị ông Quy kéo lại và khoá cửa lại.

Khi mọi người đập được cửa chạy vào, ông Quy đã chết còn bà Bảy và cháu bé bị bỏng nặng.

Theo thông tin từ Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, bà Bảy bị bỏng 40% cơ thể, cháu Phạm Thị Thanh Tú (5 tuổi), con riêng của bà Bảy bị bỏng 6%.

Tại hiện trường, chiếc giường ngủ bị thiêu rụi, các cửa kính của căn phòng bị vỡ tan vì sức nóng của lửa. Theo nhiều nhân chứng, trước đó vì khăng khăng đòi về quê, bà Bảy và con đã bị chồng đánh đập và nhốt trong nhà nhiều ngày.

Đêm 2/8, bị ông Quý đánh đập quá tàn nhẫn, bà Bảy đã phải nhờ cơ quan chức năng đến can thiệp. Sáng 3/8, ông Quy lại tiếp tục đánh và nhốt vợ con. Trước sự việc trên, Công an thị trấn đã đến làm việc và mời ông Quy về trụ sở làm việc nhưng ông Quy đã hẹn đến đầu giờ chiều cùng ngày sẽ đến.

Hàng xóm cho hay, ông Quy và bà Bảy sống với nhau như vợ chồng được gần một năm. Vì ghen nên ông Quy rất hay đánh vợ./.


Nhiều người đến hiếu kỳ đứng trước nhà ông Quý. (Ảnh: V.Dũng).

V.Dũng (Vietnam+)