Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 1Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm ở Hà Nội, cứ vào tầm chiều muộn thời tiết mát mẻ, nhiều người dân đã kéo nhau ra khu vực hồ Tây để tắm giải nhiệt. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 2Từ khoảng 4 giờ chiều vài ngày gần đây, đoạn đường Nhật Chiêu ven hồ Tây lại tấp nập người dân kéo đến tắm. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 3Nhiều người tắm ở đây cho biết, khu vực này nước hồ Tây rất nông, ra đến hơn 50m nước cũng chỉ đến bụng nên nơi đây là lâu đã trở thành bãi tắm tự nhiên. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 4Những ngày này, thời tiết Thủ đô luôn trong tình trạng oi nóng. Nhiệt độ dao động từ 37-39 độ nên nhiều người đã chọn khu vực này làm nơi giải nhiệt. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 5Nhiều gia đình mang cả các em nhỏ đến để tắm. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 6(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 7(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 8'Nước hồ Tây sạch và mát nên chiều nào tôi cũng dẫn các cháu nhỏ đến đây để tắm', anh Minh, một người dân sống gần hồ Tây chia sẻ. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 9Mặc dù khu vực này từ lâu đã cắm biển cấm bơi lội nhưng vẫn không ngăn được người dân đến đây tắm vào mỗi buổi chiều. (Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 10(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 11(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 12(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 13(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 14(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 15(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)

Dan Ha Noi ru nhau tam ho Tay giai nhiet ngay nang nong hinh anh 16(Ảnh: Minh Sơn/Vetnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)