Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam-Vietnam International Fashion Week 2020 (từ 3-6/12) vừa chính thức khai mạc vào tối qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trở lại lần thứ 11 cùng chủ đề “The Future Is Now,” sự kiện quy tụ sự tham gia của 18 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt Nam.

Chủ tịch Tuần lễ thời trang, bà Trang Lê chia sẻ: “Đến giờ phút này, tôi vẫn rất hồi hộp khi nghĩ về một năm 2020 vô cùng khó khăn. Khi đại dịch vẫn đang hoành hành khắp thế giới, thì tại Việt Nam những rủi ro vẫn đang tiềm ẩn. Nhưng nếu chúng ta không có niềm tin và hy vọng, chúng ta sẽ không có sức mạnh để vượt qua nỗi sợ hãi này.”

“Và vì vậy, chúng tôi vẫn quyết định tổ chức đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 ngày hôm nay. Và tôi nghĩ đây là cơ hội cho thời trang Việt Nam làm nên những giấc mơ lớn hơn trên bản đồ thời trang thế giới, thế nên chúng tôi quyết định lấy chủ đề của năm nay là ‘The Future Is Now’-‘Now is Here’-‘Here is Việt Nam’.”

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 sẽ tiếp tục kể câu chuyện về hành trình mùa thứ 10 thông qua các bộ sưu tập mới nhất, cũng chính là sự thăng hoa của các nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam.

Đêm khai mạc của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã diễn ra nhiều cảm xúc với sự góp mặt của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn mang tới những bộ sưu tập ấn tượng mãn nhãn tín đồ thời trang.

Hình ảnh một số hoa hậu, á hậu xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện:

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 1Hoa hậu Tiểu Vy. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 2Á hậu Kim Duyên. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 3Á hậu Thúy Vân. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 4Á hậu Võ Hoàng Yến. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 5Fashionista Khánh Linh. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 6Ca sỹ Minh Hằng. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 7Các nhà thiết kế và ban tổ chức trong buổi lễ khai mạc. (Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 8(Ảnh: BTC)

Dan hoa hau xuat hien duyen dang tai tuan le thoi trang lon nhat nam hinh anh 9(Ảnh: BTC)

M.Mai (Vietnam+)