Dan sao giai tri doi dau tren game show Diễn viên Anh Tuấn (áo hồng) là một trong số những sao giải trí tham gia "Cuồng nhiệt cùng bóng đá". (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trần Lập, Hoàng Bách, Văn Quyến, Quốc Vượng, Ngọc Châm... là những ngôi sao giải trí sẽ đối đầu với nhau trong chương trình gameshow mới "Cuồng nhiệt cùng bóng đá."

"Cuồng nhiệt cùng bóng đá" là phiên bản mới của gameshow danh tiếng "Tôi yêu thể thao" từng gây ấn tượng với công chúng khoảng chục năm trước. Trong lần trở lại này, chương trình đã thu hút được sự tham dự của rất nhiều ngôi sao giải trí, âm nhạc và thể thao.

Danh thủ Hải Biên, ca sỹ Trần Lập, Hoàng Bách, cựu danh thủ Văn Quyến, Quốc Vượng cùng những đội bóng “phủi” dang tiếng đang thi đấu tại Hà Nội Premier League Season II tại Hà Nội như FC Moon, FC Cường Quốc, FC Hanel... là những đơn vị tham dự.

Tại đây, họ sẽ đối mặt với nhau trong các phần thi vận động và kiến thức, trả lời các câu hỏi liên quan tới bóng đá thế giới và trong nước. Tâm điểm của game show là trò chơi “đấu lồng”. Trong một không gian nhỏ khoảng 6x6 m, các đội bóng hai người sẽ phải liên tục thi đấu với nhau trong thời gian 2 phút. Đây là một trò chơi rất thú vị và mất sức.

Tham vọng củaVTVCab với “Cuồng nhiệt bóng đá” là xây dựng chương trình thành một hệ thống giải đấu với sự tham gia của nhiều đội chơi (đội bóng), có nhiều khách mời danh tiếng, có chia bảng đấu, có luật chơi với hệ thống giải thưởng lớn./.
Thùy Minh (Vietnam+)