Quang Hải giao lưu cùng các em nhỏ. (Nguồn: Vietfootball)

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu 1/6 nhi, CLB Hà Nội cùng với tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” (Kick and Share) vào sáng 27/5 tại sân vận động Hàng Đẫy.

“Bóng đá và Sẻ chia” là chương trình nhằm truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với hoạt động đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và gặp gỡ các thần tượng U23 Việt Nam của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.

150 trẻ em ở độ tuổi 8-15 tại Hà Nội, trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS đã có cơ hội được huấn luyện kỹ năng bóng đá cơ bản từ các huấn luyện viên của CLB Hà Nội và được chơi bóng cũng như hướng dẫn trực tiếp bởi bốn tuyển thủ U23 Việt Nam Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.

[Hà Nội FC đánh bại FLC Thanh Hóa sau màn rượt đuổi nghẹt thở]

Không chỉ tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như tập luyện, chơi trò chơi và chụp ảnh giao lưu với các thần tượng U23 Việt Nam, các trẻ em tham dự chương trình lần này còn là những diễn viên chính trong một trận đấu đặc biệt khi 4 thần tượng U23 thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

Duy Mạnh cùng các em nhỏ trong buổi giao lưu. (Nguồn: Vietfootball)

Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội cho biết: “Chúng tôi mong muốn được tạo cơ hội cho các trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính thần tượng của các em là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy - Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua."

"Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em vui với niềm vui bóng đá và có cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em."

"Sau những thành công gần đây, năm nay là mùa giải mà CLB Hà Nội tự hào nhất trong hành trình phát triển cùng SCG. Không chỉ nhiều thế hệ khán giả lớn tuổi nhiều năm mới quay lại Hàng Đẫy, rất nhiều cổ động viên đưa cả gia đình với các em nhỏ đến sân để cổ vũ các trận đấu, hòa mình trong không khí bóng đá. Đó là điều giá trị mà CLB rất trân trọng, mong muốn cùng SCG hướng đến và kiên định trên con đường cùng nhau xây dựng, phát triển và mang lại những điều tốt đẹp hơn cho xã hội”./.