Diễn viên Quỳnh Kool, Thuỳ Anh, ca sỹ Hakoota Dũng Hà, nhà thiết kế Trương Thanh Long cùng nhiều “sao” Việt khác sẽ cùng góp mặt trong gameshow “Gặp gỡ Đông Tây 2019.”

Chương trình sẽ chính thức lên sóng lúc 10 giờ thứ Bảy hàng tuần (bắt đầu từ 3/8) trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

[Hình ảnh Hội An lộng lẫy sắc màu với nhiều sản phẩm du lịch mới]

Ở mùa thứ hai, Gặp gỡ Đông Tây được ghi hình tại Công viên Ấn tượng Hội An (Quảng Nam) với nhiều điểm mới. Người chơi được trực tiếp tham gia vào các hoạt động đời thường của người dân địa phương như hái rau tại làng rau Trà Quế, cùng đánh bắt cá với người dân Cù Lao Chàm…

“Gặp gỡ Đông Tây” là chương trình trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa truyền thống. Người chơi sẽ vừa phải trả lời các câu hỏi kiến thức vừa phải tham gia các trò chơi vận động.

Bên cạnh các nghệ sỹ Việt Nam, chương trình còn có sự tham gia của nhiều người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

“Họ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mozambique, Nam Phi… Tuy không phải tất cả người chơi đều nói được tiếng Việt nhưng họ đều có một điểm chung là tình yêu với đất nước, con người Việt Nam, mong muốn tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa Việt Nam,” đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Dan sao Viet se tham gia hai rau, bat ca trong ‘Gap go Dong Tay 2019’ hinh anh 1Chương trình được ghi hình tại Công viên Ấn tượng Hội An (Quảng Nam). (Ảnh: Nguyễn Việt)

Hai MC dí dỏm (Nguyên Khang và Mai Trang) sẽ cùng dẫn dắt “Gặp gỡ Đông Tây” mùa thứ hai./.

An Ngọc (Vietnam+)