Cặp đôi nghệ sỹ Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang cùng nhiều gương mặt nổi bật của sân chơi “Giọng hát Việt nhí” qua năm mùa giải (Gia Hân, Ngọc Ánh, Nhã Thy, Thanh Ngân, Nhật Minh, Thụy Bình, Quang Anh) và rapper R.Tee đã cùng thực hiện MV “Rước đèn tháng Tám.”

Ở đó, dàn thiên thần nhí được hóa thân thành những con vật mình yêu thích, cùng lên cung Trăng khám phá nơi ở của chị Hằng và thỏa sức rước đèn, ca hát, nhảy múa trong đêm Trung Thu rộn tiếng cười.

Đây cũng là lần đầu tiên những thí sinh có sức hút lớn bước ra từ cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” cùng quy tụ trong một MV ca nhạc. Đặc biệt, Quang Anh - Quán quân mùa đầu tiên (2013) có màn tái xuất ấn tượng với vẻ chững chạc, cá tính.

Dan thien than Giong hat Viet nhi hoi ngo trong 'Ruoc den thang Tam' hinh anh 1Nhiều gương mặt nổi bật của sân chơi "Giọng hát Việt nhí" qua năm mùa giải cùng hội ngộ trong MV "Rước đèn tháng Tám."

[Điểm danh ba cặp đôi huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí 2018]

“Khi còn nhỏ, Trung Thu là dipj mà em mong đợi nhất. Đến khi lớn hơn, cảm giác háo hức mong đợi được mua lồng đèn, bánh Trung Thu cũng vơi bớt nhưng những kỷ niệm phá cỗ thời bé sẽ luôn là những ký ức đẹp nhất, không thể lãng quên,” Quang Anh chia sẻ./.

An Ngọc (Vietnam+)