Các tình nguyện viên tập luyện cho sự kiện sắp tới. (Ảnh: BTC)

Chào mừng Ngày Thế giới vì Lòng tốt (World Kindness Day-13/11), sự kiện Dance for Kindness 2014 - Cùng Tử tế sẽ diễn ra vào ngày 09/11, lúc 10 giờ tại Quảng trường Vincom Royal City và 15 giờ tại Sân trung tâm Indochina Plaza Hanoi.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Dance for Kindness toàn cầu khởi xướng bởi Life Vest Inside, diễn ra tại hơn 80 thành phố thuộc 30 quốc gia. Theo đó, cùng một ngày, cư dân khắp nơi sẽ cùng đứng bất động (FreezeMob) và nhảy tập thể (FlashMob) với mục đích thúc đẩy sự tử tế.

Dance for Kindness 2014 - Cùng Tử tế tại Việt Nam do Trung tâm Công nghệ Giáo dục DoTank và Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường iSEE tổ chức, có sự đồng hành của các nhóm dự án: Tử tế là…, Đi và Mở, Hà Nội đủ, Giảng đường tươi đẹp (SIB), Tổ chức Phát triển thanh niên Việt Nam (VYD), Trung tâm Phát triển cộng đồng LGBT 6+, Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng tay bè bạn và Dự án Thiện nguyện CHẠM.

Ở Hà Nội, hành trình Dance for Kindness - Cùng Tử tế 2014 diễn ra từ tháng Mười với nhiều hoạt động đồng hành và được tổng kết trong sự kiện chính diễn ra vào ngày 9/11. Trong sự kiện tổng kết này, bên cạnh hoạt động chính FreezeMob và FlashMob, hơn 600 tình nguyện viên sẽ cùng trao Quà tặng Tử tế là những vòng hoa làm từ giấy tái chế và thiệp ghi thông điệp tử tế đến những người xung quanh.

Thông điệp dành cho cộng đồng. (Ảnh: BTC)

Ban tổ chức hy vọng qua sự kiện có thể kết nối và thúc đẩy cộng đồng cùng hướng đến những điều đẹp đẽ và sự tử tế - một giá trị sống đang ngày càng trở nên mong manh và đôi khi thành xa xỉ trong đời sống hiện đại./.

Life Vest Inside là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, hoạt động với mục đích lan tỏa sự tử tế, phát triển con người, xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Các chương trình của Life Vest Inside bao gồm giáo dục sự tử tế, các ứng dụng truyền thông hướng đến việc truyền cảm hứng cho những hành động đẹp, các hoạt động từ thiện và kết nối con người.