Danh 2.000 ty dong cho khach hang ca nhan vay uu dai hinh anh 1Giao dịch tại ABBANK. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) dành 2.000 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân trong chương trình “Vay ưu đãi - Lãi an tâm” với mức lãi suất áp dụng từ 9,7%/năm.

Theo đó, khách hàng cá nhân có thể lựa chọn các gói ưu đãi khác nhau tùy theo nhu cầu vay vốn như gói ưu đãi 1 với lãi suất 9,7%/năm hoặc gói ưu đãi 2 có lãi suất 11,2%/năm trong 12 tháng đầu, đồng thời áp dụng các mức hỗ trợ phí trả nợ trước hạn giảm dần về 0 cho từng gói vay.

[Lợi nhuận trước thuế của ABBANK đạt 1.229 tỷ đồng, tăng 36% ]

Cùng với chính sách và thủ tục vay được hỗ trợ tối đa, khách hàng có thể sử dụng vốn linh hoạt cho nhiều mục đích như mua nhà/đất, xây sửa nhà, mua xe ôtô, vay tiêu dùng có thế chấp, bổ sung vốn kinh doanh trả góp... Vốn vay từ chương trình sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính đáng kể giúp khách hàng sớm hiện thực hóa những mục tiêu về kinh doanh hay vun đắp cho một cuộc sống sung túc hơn.

Các sản phẩm vay được áp dụng chương trình ưu đãi gồm có: Cho vay bất động sản bao gồm cho vay mua nhà/đất, xây sửa nhà, nhà/đất dự án; cho vay mua xe ôtô gồm mua mới và đã qua sử dụng, xe ôtô siêu tốc; cho vay sản suất kinh doanh trả góp; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm.

Chương trình sẽ được áp dụng cho các gói vay có kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, từ nay đến hết ngày 30/6 hoặc đến khi hết hạn mức của gói vay ưu đãi này./.

Thúy Hà (Vietnam+)