Danh hai Hoai Linh tro thanh chu nhan nut Danh hài Hoài Linh. (Ảnh: POPS)

Cán mốc 100.000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt view trên trang YouTube cá nhân, danh hài Hoài Linh chính thức trở thành chủ nhân tiếp theo của nút Play mạ bạc từ YouTube (silver play button).

Chỉ vừa thành lập được 1 năm với 21 video, kênh YouTube riêng của danh hài Hoài Linh đã đạt hơn 100.000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt view - con số ấn tượng với một kênh hài giải trí.

Mỗi video được đăng tải, kênh Hoài Linh đều thu về từ 1 đến 2 triệu view. Đặc biệt, Liveshow “Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã” và các tập của Liveshow chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view.

Theo chia sẻ từ danh hài Hoài Linh, kênh Hoài Linh được thành lập theo nhu cầu khá hài hước “Ai cũng cần có cái gì đó riêng cho mình! Nhà riêng, xe riêng, cuộc sống riêng…Nói chung cái gì riêng tôi đều có nhưng kênh YouTube riêng tôi chưa hề có. Thế là Cát Phượng đã giúp tôi lập kênh này để các sản phẩm của Tôi có thể đến nhiều khán giả hơn. Điều đó đáng quý hơn bất cứ nút bạc, vàng hay kim cương.”

Thời gian tới, danh hài Hoài Linh sẽ tiếp tục thực hiện mỗi năm một liveshow rồi tung lên trang riêng để khán giả gần xa đều xem được.

Bên cạnh đó, anh sẽ cho ra mắt các clip hài ngắn để gửi đến khán giả. Hiện tại, Hoài Linh đang chuẩn bị tiếp tục trình làng liveshow lần 2 vào ngày 12 và 14/1/2017.

Minh Minh (Vietnam+)