Cảnh sát hiện đang chuẩn bị hồ sơ để khởi tố bà Pramila (váy vàng) trước tòa. (Nguồn: Daily Mail)

Một bà mẹ nghiện rượu tại Ấn Độ đã bị đám đông tức giận đánh đập sau khi bị bắt gặp đang xẻo thịt từ trên đầu cô con gái hai tuổi ra ăn. Sự việc xảy ra tại Gopalpur, bang Tây Bengal hôm​ 24/6 vừa qua.

Theo Daily Mail, ông Dablu Mondal, chú của bé Bharati Mondal đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện ra chị dâu của mình là Pramila, 40 tuổi đang cắt thịt từ trên đầu cháu mình ra ăn trong khi cô bé thét lên vì đau và sợ.

Người chú nhanh tay giật em bé khỏi tay mẹ rồi nhanh chóng đưa em đến bệnh viện, nơi bé được điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Nhớ lại giây phút khủng khiếp đó, ông Dablu nói: “Lúc đó khoảng buổi trưa, tôi đang ở nhà nghỉ ngơi thì chợt nghe thấy tiếng khóc rất lớn của Bharati. Tôi chạy tới xem sao thì thấy cảnh tượng kinh hoàng đó. Pramila đang cắt thịt từ đầu Brahati ra ăn và con bé chảy rất nhiều máu. Tôi vội lôi nó ra rồi đưa nó tới bệnh viện Đại học Y Malda.”

Sau khi tin tức về vụ việc lan ra, nhiều người dân địa phương giận dữ đã tập trung trước cửa nhà Pramila Mondal, trói gô người mẹ lại rồi đánh đập.

Bà Mondal, người vốn đang gặp chứng nghiện rượu, đã thú tội trước đám đông, nhưng không thể giải thích cho hành động của mình. Bà chỉ được cứu khi em dâu là Mamta Mandal, 36 tuổi gọi cảnh sát tới giải tán đám đông. Cảnh sát cũng đã đưa bà vào bệnh viện.

Bé Bharati hiện đang được các bác sỹ tại bệnh viện đại học Y Malda chăm sóc. Cô bé sẽ được chuyển tới một bệnh viện hiện đại hơn ở Kolkata để điều trị tiếp.

Được biết, chồng của bà Pramila là ông Habu Mondal đã tới Delhi làm việc từ năm ngoái, và kể từ đó không còn thấy quay lại nữa. Hiện cảnh sát đang chuẩn bị hồ sơ để khởi tố bà Pramila./.