Cảnh sát bao vây chặt các ngả đường

Theo AFP/Reuters, ngày 18/11, một nguồn thạo tin cho hay cảnh sát đã bị thương trong vụ đấu súng ở Saint Denis, khu vực ngoại ô phía Bắc thủ đô Paris, Pháp, khi cảnh sát tiến hành vụ bố ráp truy tìm thủ phạm các vụ tấn công ở thủ đô hôm 13/11 khiến 129 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

Một số nguồn tin cho biết chiến dịch bố ráp bắt đầu được tiến hành từ vào rạng sáng 18/11 và vụ đấu súng vẫn đang tiếp diễn.

Theo một nguồn tin, đơn vị phản ứng vũ trang đặc nhiệm của Pháp đã tham gia cuộc bố ráp trên.

Sáng 18/11 (theo giờ Pháp), một vụ đấu súng dữ dội đã diễn ra ở Saint-Denis, phía Bắc thủ đô Paris, khi lực lượng cảnh sát nước này tiến hành chiến dịch chống khủng bố quy mô lớn ở ngoại ô thủ đô. Theo thông tin ban đầu có nhiều thương vong trong vụ đấu súng, trong đó một số cảnh sát bị thương.

Cảnh sát cho biết một lực lượng lớn cảnh sát, trong đó có lực lượng đặc nhiệm SWAT, đã tham gia chiến dịch truy bắt ít nhất 2 kẻ có liên quan đến các vụ khủng bố đẫm máu vào đêm 13/11 vừa qua. Hiện cảnh sát đã phong tỏa nhiều tuyến đường ở Saint Denis.

Vụ việc xảy ra 5 ngày sau loạt vụ tấn công khủng bố kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Pháp, khiến ít nhất 129 người thiệt mạng và hơn 350 người bị thương./.