Huấn luyện viên David Moyes của Manchester United cho biết ngôi sao người Nhật Bản Shinji Kagawa vẫn còn phải chứng tỏ mình nhiều hơn nữa mới có thể được ra sân thường xuyên trong màu áo Quỷ đỏ.

Trận thắng Liverpool 1-0 tại vòng 3 Cúp Nhà Vua, với bàn duy nhất của Javier Hernandez, mới là lần thứ hai cựu tiền vệ của Dortmund được ra sân trong đội hình chính thức ở mùa này.

Ban đầu, Kagawa có phần mờ nhạt bên cánh trái, nhưng sau đó cầu thủ 24 tuổi này dần tạo được ảnh hưởng và có một cú sút sạt xà ngang ở đầu hiệp hai trước khi bị thay ra sân ở phút 73.

Sau mùa giải đầu tiên với nhiều cảm xúc lẫn lộn tại Old Trafford, Kagawa gần như đã bị lãng quên ở mùa này dưới triều đại của David Moyes. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cựu huấn luyện viên của Everton đã "trù dập" tiền vệ người Nhật vì không tạo điều kiện để anh ra sân, trong khi hàng tiền vệ M.U thiếu những cầu thủ có khả năng sáng tạo.

Phát biểu sau trận thắng Liverpool, Moyes nói: "Tôi nghĩ cậu ấy chơi ổn, cũng có một chút khiến tôi hài lòng. Nói chung cậu ấy vẫn cần có thêm thời gian."

Moyes cũng cho rằng Kagawa vẫn chưa đủ thể lực để chơi trọn vẹn cả 90 phút.

"Nhiều người đề cập tới chuyện cậu ấy ít được ra sân, nhưng mọi người thấy đó, cậu ấy vẫn chưa đủ thể lực để chơi trọn vẹn cả trận."