DCV Invest se giup nguoi dan chu dong gia ban san pham tren MXV hinh anh 1Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Tổng giám đốc thường trực MXV trao Chứng nhận thành viên kinh doanh cho Công ty cổ phần tư vấn đầu tư DCV. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 22/5, Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam chính thức trao Giấy chứng nhận và ra mắt thành viên kinh doanh mới-Công ty cổ phần tư vấn đầu tư DCV, có trụ sở tại tầng L2, tòa nhà Mỹ Sơn, 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) do Bộ Công Thương quản lý và cấp phép. MXV ra đời đáp ứng nhu cầu mua bán hàng hóa của người sản xuất, thương nhân, nhà đầu tư đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích của các bên tham gia giao dịch

Tại Việt Nam, mua bán hàng hóa qua Sở Giao dịch Hàng hóa trở thành một hình thức thương mại hiện đại, tại đây cung cấp các dịch vụ liên kết chuỗi giá trị sản phẩm từ nhà đầu tư, nhà cung cấp, nhà chế biến, nông dân và ngân hàng, từ đó thúc đẩy các hoạt động giao thương trong nước và quốc tế trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Với tư cách là thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam, DCV Invest có vai trò là cầu nối đồng thời là nhà tư vấn giúp các nhà đầu tư có thêm lợi nhuận khi tham gia đầu tư trên sàn giao dịch hàng hóa. Bên cạnh đó, DCV Invest còn giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa và giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm với giá cao cũng như đoán định được mức lợi nhuận sẽ có được trong tương lai. 

Ông Bùi Duy Bình, Tổng giám đốc DCV Invest chia sẻ: “Công ty cổ phần tư vấn đầu tư DCV ra đời và đồng hành cùng Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam với mục tiêu trở thành ‘bệ phóng mới’ cho thị trường kỳ hạn Việt Nam, qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, hỗ trợ nhà đầu tư, thương nhân và các thành phần kinh tế khác bắt nhịp kịp thời với môi trường kinh tế toàn cầu”./.

Hạnh Nguyễn (Vietnam+)