De dang thiet ke ca trang web voi cong cu IUEditor cua JDLab hinh anh 1

Tại Triển lãm công nghệ di động lớn nhất Hàn Quốc, Global Mobile Vision 2016 (Tầm nhìn Di động Toàn cầu  - GMV 2016) tổ chức mới đây tại Kintex (Ilsan), công ty JDLab đã giới thiệu bộ công cụ biên tập, thiết kế trang web được coi là mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay mang tên IUEditor.

Theo đó, chỉ bằng cách phác họa với những dụng cụ mà IUEditor cung cấp, bạn có thể phát triển cả một trang web.

Thực tế, IEUditor là một công cụ WYSIWYG đã được phát triển từ năm 2013 và được một công ty khởi nghiệp tỷ USD tại Thung lũng Sillicon sử dụng để tạo mẫu thư điện tử của họ. Một công ty viễn thông cũng sử dụng IUEditor để phát triển dịch vụ cổng video di động tương tự như Netflix. Hay nền tảng ngân hàng P2P lớn nhất Hàn Quốc cũng phát triển trang web của họ với nền tảng IUEditor.

Hiện IUEditor cũng hỗ trợ các nền tảng tạo web, blog lớn nhất thế giới như WordPress, django…

Ngoài ra, công cụ này còn được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, mà cụ thể là các sinh viên tại Pháp đang học ngôn ngữ HTML5 bằng IUEditor.

Trao đổi với VietnamPlus, chuyên gia Lee Jaeyeon của JD Lab cho biết IUEditor là công cụ biên tập web WYSIWYG duy nhất tích hợp khung back-end. Ví dụ, khi một nhà thiết kế thiết kế trang web trên IUEditor, một nhà phát triển có thể nhập mã vào một phần nhất định của trang web, và sản phẩm cuối cùng sẽ là trang web với đầy đủ chức năng.

IUEditor kết hợp quá trình phát triển với thiết kế. Do tất cả các đoạn mã trong thiết kế web được tạo ra trong quá trình sử dụng IUEditor, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như có thể đưa ra trang web mình cần một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Do đó, tất cả mọi người, từ các nhà phát triển front-end đến nhà thiết kế hay giám đốc sản phẩm đều có thể hưởng lợi từ việc sử dụng IUEditor./.

(Vietnam+)