SINGAPORE – Media OutReach – BingX, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, tự hào tóm tắt lại sự hiện diện của mình tại Hội nghị Bitcoin 2023 được tổ chức vào tuần trước tại Miami. (Mỹ). Hội nghị có các hoạt động kích hoạt độc đáo, nâng cao trải nghiệm của người tham dự và chương trình nghị sự của các nhà xây dựng, chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp và nhiều người có ảnh hưởng nhất trên thế giới chia sẻ hiểu biết của họ về cuộc cách mạng văn hóa, công nghệ này. BingX đã tài trợ cho hội nghị, kích hoạt gian hàng và tổ chức tiệc riêng trong “Tháng tri ân người dùng” để kỷ niệm 5 năm thành lập.

Hội nghị Bitcoin 2023 là rất quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng, không chỉ giữa các loại tiền kỹ thuật số nổi bật nhất, mà còn cả ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số lớn hơn. Khoảng 15.000 người đã tập trung trong năm nay để thảo luận về các chủ đề như chính sách tiền tệ, phá vỡ ngân hàng truyền thống, các chính sách toàn cầu lớn hơn, tăng trưởng hệ sinh thái Bitcoin, cùng nhiều ý tưởng khác. Hội trường diễn ra hội nghị có bốn diễn đàn, bàn tin tức, phòng kết nối mạng, cưỡi “bò tót”, làng khai thác mỏ và nhiều hoạt động thực hành khác. Một số khách mời có ảnh hưởng nổi bật bao gồm các ông Michael Saylor, Michael Lewis, Jack Mallers, Adam Back và bà Elizabeth Stark.

BingX cũng đã bắt đầu kỷ niệm 5 năm thành lập và Tháng tri ân người dùng vào ngày 18 tháng 5 vừa qua, với một trong nhiều sự kiện khu vực tập trung vào việc mang đến cơ hội duy nhất để BingX kết nối với người dùng ở cấp độ cá nhân hơn, thu thập phản hồi và củng cố mối quan hệ giữa nền tảng và cộng đồng của nó. Sự kiện riêng tư ở Miami của BingX đã quy tụ 100 người đến từ khắp nơi trên thế giới để phản ánh về 5 năm trưởng thành và phát triển của BingX và kết nối với những người tham dự khác.

Khách mời đến từ các công ty như Mastercard, The Block, Cointelegraph, Amazon Web Services, Ava Labs, Sui, Filecoin Foundation… Những người tham dự cũng nhận được một phiên bản đặc biệt ví phần cứng CoolWallet Pro đồng thương hiệu để cảm ơn họ đã tham dự. Các sự kiện ngoại tuyến (offline) toàn cầu khác dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Mexico và Argentina.

Bà Megan Nyvold, Trưởng phòng Truyền thông Bắc Mỹ của BingX cho biết: “Thật tuyệt vời khi được nói chuyện với cộng đồng BingX đến từ khắp nơi trên thế giới, cũng như đền đáp lại họ. Năm năm thực sự đáng khen ngợi và chúng tôi mong muốn tiếp tục hành trình của mình để gia nhập cộng đồng BingX gồm tỷ người dùng tiền kỹ thuật số tiếp theo. Sẽ cần sự hỗ trợ và làm việc chăm chỉ của toàn ngành để hoàn thành mục tiêu này. Thật đáng kinh ngạc khi thấy những người tham dự vẫn tập trung và làm việc chăm chỉ để phát triển hệ sinh thái tiền kỹ thuật số, ngay cả trong thời kỳ thị trường suy thoái”.

Bà Megan Nyvold cho biết thêm: “Sự trao đổi thú vị nhất để chứng kiến ​​là sự hiện diện của các công ty thuộc Web2 và Web3. Có thể dễ dàng nhận ra rằng, cả công nghệ mới nổi và công nghệ hiện tại đều tập trung vào việc giải quyết vai trò quan trọng của tiền kỹ thuật số trong tương lai của tài chính và làm việc cùng nhau để đẩy nhanh việc áp dụng”.

Tháng tri ân người dùng là minh chứng cho cam kết của BingX trong việc đặt người dùng lên hàng đầu và tạo ra trải nghiệm giao dịch bổ ích và thú vị. BingX mời tất cả người dùng tham gia và tận dụng tối đa lễ hội này trên toàn cầu.

Hashtag: #BingX

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch.

Giang Tran