Decathlon thu hoi san pham Phao boi tron cho be do loi ky thuat hinh anh 1Cảnh báo của Công ty về sản phẩm Phao bơi tròn mã 8545640. (Ảnh: decathlon.vn)

Đại diện Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết, cơ quan này đã nhận được báo cáo của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Decathlon về chương trình thu hồi sản phẩm Phao bơi tròn cho bé do công ty nhập khẩu, sản xuất và phân phối.

Cụ thể, các sản phẩm có mã 8545640, được sản xuất từ 1/2/2019 đến 14/7/2019 sẽ được thu hồi do có một số lỗi kỹ thuật khiến sản phẩm không hoàn thiện, dễ bị hư hỏng, có thể gây mất an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Thời gian thực hiện thu hồi kéo dài đến hết ngày 26/9. Trong trường hợp khách hàng liên hệ để trả sản phẩm sau thời hạn này, công ty vẫn giải quyết tương tự các trường hợp thu hồi trong thời hạn.

[Bộ Công Thương lưu ý người tiêu dùng khi bảo hành hàng hóa]

Cũng theo thông báo này, người tiêu dùng có thể mang trả sản phẩm trực tiếp đến hai địa chỉ là: Decathlon Thanh Xuân, tầng B1-R4-18-29, Vincom Mega Mall Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội và Decathlon Tân Phú, tầng 1-57A, Aeon Mall Tân Phú Celadon, Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng.

“Trong trường hợp không thể đến cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm qua đường bưu điện đến địa chỉ cửa hàng (kèm theo thông tin về tài khoản ngân hàng) với phương thức người nhận thanh toán cước gửi, công ty sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng do người tiêu dùng cung cấp,” đại diện doanh nghiệp này thông tin thêm.

Ngoài hai địa chỉ trên, người tiêu dùng có thể liên hệ qua số điện thoại 18009044 và địa chỉ email cskh@decathlom.com để được tư vấn và hỗ trợ./.


Đức Duy (Vietnam+)