DEL MAR, BANG CALIFONIA (MỸ) – Newsfile Corp. — Ngày 28 tháng 9 năm 2021 – Defense Technologies International Corp. (có cổ phiếu giao dịch tại thị trường OTC Pink: DTII) và Công ty con là Passive Security Scan Inc. (PSSI) là các nhà cung cấp công nghệ và hệ thống bảo mật sáng tạo với các ứng dụng đa dạng và rộng rãi, vừa thông báo về việc lắp đặt Cổng thông tin thụ động tại Đại học Đông Carolina ở Greenville, bang Bắc Carolina, Mỹ.

Theo thỏa thuận giữa Foundation Inc. của Đại học East Carolina và Passive Security Scan Inc., Passive Security Scan Inc. sẽ lắp đặt máy dò vũ khí đối với mọi người khi đi qua Cổng thụ động Bức xạ Zero, trong khuôn viên của Đại học Đông Carolina vào mùa thu này.

Ông Merrill Moses, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Defense Technologies International Corp cũng như ông David King, Đại diện Khu vực miền Đông của Công ty sẽ đến Đại học Đông Carolina để tham gia lễ khai trương Cổng thông tin thụ động (sau khi được lắp đặt) và họp báo theo lịch trình tại khuôn viên của Đại học.

Ông Merrill Moses phát biểu: “Sau nhiều năm phát triển, cuộc sống bình thường của chúng ta bị gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19… Tôi rất vui mừng khi có mặt trong lễ khai trương Cổng thông tin thụ động (là cổng thứ 2 loại này) của chúng tôi được lắp đặt tại Đại học Đông Carolina. Vì công nghệ mới này mang lại sự an toàn cao độ và cảm giác mới mẻ về ‘Hòa bình’ cho tất cả những người có liên quan như đã được thể hiện qua hành động cụ thể của chúng tôi tại Đại học Đông Carolina”.

Việc lắp đặt Cổng thông tin thụ động này của Passive Security Scan Inc. được thực hiện thông qua các dịch vụ của Jonathan Silver thuộc Cumulus Media, đơn vị phụ trách tổ chức sự kiện 2 ngày tại Đại học Đông Carolina. Một công ty truyền thông, video và nhiếp ảnh gia sẽ có mặt để đưa tin về sự kiện này.

Thông tin về Defense Technologies International Corp. (DTTI) và công ty con ‘Passive Security Scan, Inc’ (PSSI)

PSSI là công ty con của Defense Technologies International Corp. (DTII) và là công ty tư nhân ở bang Utah (Mỹ). PSSI được thành lập để triển khai công nghệ quét thụ động và cổng dò vũ khí thụ động của DTTI và hệ thống phát hiện nhiệt độ cao EBT ra thị trường, nhằm cải thiện an toàn công cộng với một hệ thống được thiết kế đặc biệt cho các trường học công lập và tư thục, đấu trường thể thao và các địa điểm công cộng khác. Công nghệ quét thụ động được phát triển vào năm 2005 và liên tục được cải tiến với những tiến bộ công nghệ mới nhất. Cổng Passive Portal ‘Zero-Radiation’ là mô hình mới nhất của DTTI đang được sản xuất và sẵn sàng đưa ra thị trường.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Ông Merrill W. Moses, Chủ tịch kiêm CEO của Defense Technologies International
Điện thoại: 800 520-9485 Email: dtii@defensetechnologiesintl.com
http://www.defensetechnologiesintl.com/

Giang Tran