Sau 4 ngày diễn ra nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, ấn tượng, tối 3/1, Festival hoa Đà Lạt lần thứ 4 đã khép lại bằng đêm hội rượu vang với chủ đề “Vang Đà Lạt, hương vị Festival Hoa”, kéo dài suốt 3 giờ tại khu trung tâm Hòa Bình, thành phố Đà Lạt.

Ông Trương Văn Thu, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng cho biết: Festival hoa 2012 đã đón 300.000 du khách đến Đà Lạt.

Đêm hội rượu vang được tổ chức theo hình thức lễ hội đường phố, gắn kết với chương trình “Hoa và ánh sáng” đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho những người tham gia. Tại khu trung tâm Hòa Bình được đặt 1 thùng chứa khoảng 3.500 lít rượu vang Đà Lạt, cùng với nhiều thùng rượu vang các loại.

Cả khu phố Hòa Bình đã biến thành con đường rượu vang, một dạ tiệc với hàng nghìn người tham dự trong thời tiết giá lạnh của Đà Lạt.

[Rực rỡ sắc màu lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt]

Dạ tiệc rượu vang có sự tham gia của 5 thương hiệu vang quen thuộc của Việt Nam là vang Đà Lạt, vang Vĩnh Tiến, vang Langbiang, vang Thăng Long (Hà Nội) và vang Ninh Thuận.

Thông qua đêm hội, người dân Đà Lạt và du khách đã được thưởng thức rượu vang của Đà Lạt và của nhiều quốc gia. Bên ly rượu vang, những người dự hội đã được những chuyên gia hàng hàng đầu về rượu vang chia sẻ về lịch sử và kinh nghiệm, phong cách thưởng thức rượu vang…/.