Đại diện kỷ lục gia Guinness trao giấy Chứng nhận xác lập kỷ lục cho đại diện Vincom.

Hàng nghìn người tại quảng trường nhạc nước Vincom Times City đã hồi hộp chứng kiến giây phút đếm ngược để thắp sáng hai kỷ lục Guinness Việt Nam mùa Trung Thu năm nay, đó là Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt (Thỏ Trông Trăng) lớn nhất và Tiểu cảnh sử dụng nhiều đèn lồng nhất.

Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt khổng lồ có chiều cao hơn 15m. Tôn lên vẻ ấn tượng của đèn thỏ Vincom là 6.800 chiếc đèn lồng nhỏ đỏ thắm kết xung quanh và một chiếc đèn ông sao đầy màu sắc với đường kính lên tới 4m.

Giọng ca nhí được nhiều người yêu thích - Cậu bé Chiến Thắng của The Voice kids 2013.

Để đón chào sự ra mắt của hai kỷ lục Guinness mùa Trung Thu 2016, một sân khấu với những màn màn múa lân, những ca khúc mừng Trung Thu cùng màn trình diễn nhạc nước mới mẻ, lung linh đã đem đến quảng trường Times City một đêm rực rỡ và sôi động.

Đèn lồng Thỏ Vincom sẽ được trưng bày tại khu vực quảng trường Times City từ nay đến hết Rằm Trung Thu. Với sự xuất hiện của quần thể đèn lồng Thỏ lộng lẫy, quảng trường Vincom Mega Mall Times City đang trở thành "điểm phải đến" trong mùa lễ hội năm nay của rất nhiều du khách.

Khoảnh khắc thắp sáng đèn lồng Thỏ Vincom, chính thức khởi động mùa Trung Thu 2016 trên toàn bộ hệ thống Trung tâm thương mại Vincom.

Đặc biệt, việc chính thức xác lập 2 kỷ lục Guinness Việt Nam mới chỉ là sự kiện đầu tiên khởi động cho chuỗi chương trình "Trung thu Vincom - Kết nối sẻ chia" trên toàn hệ thống Vincom cả nước trong mùa lễ hội. Cùng với đoàn Thỏ Vincom diễu hành kết nối yêu thương đến tất cả các Trung tâm thương mại trên mọi miền đất nước, lễ hội Trung Thu trên toàn hệ thống Vincom không chỉ mang lại không gian lễ hội truyền thống đúng nghĩa mà còn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về lòng nhân ái./.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón Trung Thu và Quốc khánh, lễ hội thắp sáng "Con đường Đèn lồng Nhân Ái" tại Vincom Mega Mall Royal City sẽ diễn ra từ ngày 02 - 04/09. Đây là con đường dài tới 60m với hàng ngàn chiếc đèn lồng và chong chóng màu sắc rực rỡ. Mỗi cá nhân muốn đóng góp từ thiện có thể mua một chiếc đèn lồng và tự tay treo đèn để tạo nên con đường Nhân Ái lung linh. Chương trình mong muốn sẽ góp khoảng 2 tỷ đồng bổ sung vào vào Quỹ Hành Trình Kết Nối Nhân Ái của Quỹ Thiện Tâm nhằm xây dựng 16 trường học cho gần 4.000 em nhỏ tại vùng cao.