SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – Tại Hội nghị kỷ niệm 40 năm thúc đẩy quản lý chất lượng toàn diện và kỷ niệm ngày thành lập Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc (China Association for Quality – CAQ), được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế ở Bắc Kinh, Desay SV Automotive đã được trao Giải thưởng Chất lượng Trung Quốc uy tín cùng với 16 các doanh nghiệp mới xuất sắc khác. Như vậy, Desay SV Automotive trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong ngành công nghiệp điện tử ô tô của Trung Quốc có được vinh dự này. Ông Tan Choon Lim, Chủ tịch của Desay SV Automotive đã thay mặt Công ty đến nhận giải.

Trùng với kỷ niệm 40 năm thành lập CAQ, Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường đã gửi thư chúc mừng kỷ niệm thành lập CAQ tới Đại hội đồng. Có mặt tại sự kiện, có một số quan chức của Trung Quốc, gồm ông Gu Xiulian, Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc) Trung Quốc khóa 10; ông Jia Fuxing, Chủ tịch CAQ; ông Zhao Aiming, Phó chủ tịch của Ủy ban Giám sát và Quản lý tài sản thuộc sở hữu Nhà nước (SASAC) của Hội đồng Nhà nước Trung Quốcvà ông Chen Bangzhu, Chủ tịch danh dự của CAQ).

Các vị khách quốc tế đến từ nhiều tổ chức chất lượng quốc tế bao gồm bà An Kint, Phó chủ tịch Tổ chức Chất lượng châu Âu (EQO); ông Fang Peng, Giám đốc Mạng lưới chất lượng châu Á (ANQ); bà Elizabeth Kein, Chủ tịch Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế và ông Udo Hansen, Chủ tịch Hội chất lượng của Đức (Deutsche Gesellschaft für Qualität – DGQ), cũng tham dự hội nghị và có bài phát biểu.

Hội nghị đã tóm tắt sự phát triển của CAQ trong 40 năm qua. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, CAQ đã thực hiện rất nhiều sáng kiến phát triển chiến lược, nhằm xây dựng một quốc gia lấy “Chất lượng là hàng đầu”. CQA luôn đi đầu trong nỗ lực hướng tới Hệ thống chất lượng quốc gia thông qua hàng loạt dự án. CQA cũng tích cực thúc đẩy sự phát triển của Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện ở Trung Quốc và đóng góp đáng kể vào sự phát triển lành mạnh và bền vững của nền kinh tế và xã hội. Điều này dẫn đến chất lượng và hiệu quả của các doanh nghiệp Trung Quốc được cải thiện và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khuôn khổ kinh tế quốc gia.

Ông Chen Bangzhu, Chủ tịch danh dự của CAQ và ông Zhang Tao, Giám đốc Văn phòng Xây dựng Đảng của SASAC của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc đã trao giải thưởng cho ông Tan Choon Lim, Chủ tịch của Desay SV Automotive).

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng cao nhất của Trung Quốc về quản lý chất lượng và có tầm vóc tương đương với Giải thưởng Deming của Nhật Bản, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige (MBNQA) của Mỹ và Giải thưởng Xuất sắc EFQM của châu Âu.

Chủ đề của Giải thưởng Chất lượng Trung Quốc lần thứ 18 là phát triển khái niệm “Quản lý chất lượng toàn diện cho phát triển chất lượng cao”, bao gồm các kinh nghiệm về quản lý chất lượng toàn diện, trao đổi các lý thuyết chất lượng, phương pháp và cách thức thực hiện tốt nhất và khám phá các cách quản lý chất lượng ở Trung Quốc. Giải thưởng đã được trao cho 17 tổ chức, trong đó có Desay SV Automotive, vì đã áp dụng khái niệm “Tiêu chuẩn chính xác và điểm chuẩn cao”, sau một quy trình đánh giá nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chí trong các lĩnh vực quản lý chất lượng, đánh giá dữ liệu, đánh giá tại chỗ và đánh giá cuối cùng của hội đồng thẩm định.

Tại Diễn đàn Hiệu suất xuất sắc quốc tế do Đại hội đồng tổ chức, ông Zhang Yiliang, Tổng giám đốc, phụ trách về Quản lý chất lượng của Desay SV Automotive), đã có bài phát biểu với tư cách là người đại diện của công ty.

Kể từ khi giới thiệu Mô hình Hiệu suất xuất sắc, Desay SV Automotive đã cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động, đặc biệt là về chất lượng của quy trình, tài nguyên và quản lý chiến lược. Điều này dẫn đến sự công nhận tích cực của khách hàng, vì có thể cung cấp các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh.

Mô hình Hiệu suất xuất sắc là tiêu chuẩn vàng trong một chỉ số quản lý hiệu suất tổ chức. Desay SV Automotive đã giới thiệu một hệ thống quản lý hiệu suất toàn diện, thông qua các mục tiêu chính được xác định rõ ràng và quy trình tự đánh giá. Điều này tạo thành bảy nhân tố, cụ thể là lãnh đạo, chiến lược, khách hàng và thị trường, tài nguyên, quản lý quy trình, phân tích đo lường & cải thiện và kết quả. Việc áp dụng Mô hình Hiệu suất xuất sắc thúc đẩy nhân viên khám phá các ý tưởng về giải quyết vấn đề thông qua các phương pháp logic. Điều này phù hợp với việc theo đuổi cải tiến liên tục và kinh nghiệm thành công đã dẫn đến sự gia tăng kiến thức. Đây là chìa khóa cho sự phát triển lâu dài bền vững của Desay SV Automotive.

Ông Tan Choon Lim phát biểu: “Việc được nhận Giải thưởng Chất lượng Trung Quốc là một sự ghi nhận rõ ràng về những nỗ lực nhiều năm của chúng tôi trong hành trình theo đuổi sự xuất sắc. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy chúng tôi cần tiếp tục làm nhiều hơn nữa trong tương lai”.

Desay SV Automotive sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc thông qua Mô hình Hiệu suất Xuất sắc. Điều này sẽ phục vụ như một nền tảng để thúc đẩy sự phát triển lâu dài và ổn định của công ty. Desay SV Automotive sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa, với mục tiêu vượt qua chuẩn mực của các ngành công nghiệp nước ngoài. Mục tiêu lâu dài của Công ty là dẫn dắt ngành công nghiệp điện tử ô tô và dần dần hiện thực hóa tầm nhìn trở thành đối tác ưa thích của ngành công nghiệp điện tử ô tô trên thế giới.