THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 24/6/2019 – Desay SV Automotive – công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị điện tử của ô tô tại Trung Quốc đã giới thiệu các giải pháp lái xe thông minh mới nhất dựa trên các kịch bản lái xe tự động cấp 3 tại CES Asia 2019 (Hội chợ triển lãm Công nghệ châu Á)  được tổ chức từ ngày 11 đến 13/6/2019 tại Thượng Hải.

Để đem đến cho du khách sự hiểu biết sâu về công nghệ, tại gian hàng của mình tại CES 2019, Desay SV Automotive đã trình diễn hệ thống cabin thông minh mới nhất và Internet của xe (Internet of Vehicle – IoV) được nhúng với các công nghệ đa diện được thiết kế. Khi đến thăm gian hàng của Desay SV Automotive, khách tham quan đã có cơ hội trải nghiệm sự tích hợp của con người và xe ô tô qua nhiều kịch bản khác nhau.

Ông Tan Choon Lim, Chủ tịch của Desay SV Automotive cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang Cabin thông minh thế hệ thứ ba của mình đến CES Asia 2019. Chúng tôi tin rằng, Cabin thông minh trong tương lai sẽ dựa trên thiết bị điện tử trên xe tích hợp với cấu hình phần cứng nguyên bản và phần mềm kiến ​​trúc mở. Tận dụng cơ hội chưa từng có do sự bùng nổ của công nghệ ô tô và Internet, chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy sự khám phá về phía trước và liên tục tư duy về ứng dụng thực tế của công nghệ IoV. “

Bằng cách mô phỏng 5 kịch bản người mới lái xe điển hình để minh họa chức năng linh hoạt của Cabin thông minh, Desay SV Automotive đã làm nổi bật Cabin thông minh thế hệ thứ ba và khả năng của hệ thống để tạo ra nhiều bối cảnh liên kết trong xe được kết nối với nhau hơn cùng với các tương tác sâu hơn, đa dạng hơn với các tình huống lái xe bên ngoài.

Bên cạnh Cabin thông minh, phân khúc kinh doanh IoV đã được trình bày, cung cấp cái nhìn sâu sắc về bảo mật thông tin và tính bền vững của dịch vụ của Desay SV Automotive thông qua việc tích hợp các công nghệ IoV, Cabin thông minh và Lái xe thông minh. Là một trong ba phân khúc kinh doanh chiến lược của Công ty, ứng dụng IoV tại hiện trường cho thấy sự tương tác trực quan giữa xe-người đi bộ (V2P), xe – xe (V2V) và tương lai của du lịch thông minh với sự quan tâm, bảo mật và Internet vạn vật (IoT).

Desay SV Automotive đã trình diễn nhiều giải pháp theo kịch bản lái xe tự động bằng bàn cát kỹ thuật số, bao gồm sơ đồ lái tự động tốc độ cao và tốc độ thấp dựa trên các công nghệ như bộ điều khiển miền lái xe tự động, sơ đồ hệ thống đỗ xe tự động tích hợp radar siêu âm và thuật toán hình ảnh, Chương trình đỗ xe có người hầu (Valet Parking Program), Chương trình V2X (V2X thường bao gồm 5 loại: xe – xe (V2V), xe – đường (V2R), xe – cơ sở hạ tầng (V2I), xe – người đi bộ (V2P) và xe – mạng (V2N), hệ thống giám sát lái xe và Radar sóng milimet.

Ông Tan Choon Lim cho biết thêm: “CES Asia 2019 đã cho chúng tôi cơ hội to lớn để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm mới nhất của chúng tôi với thế giới để giao tiếp với khách hàng và các nhà lãnh đạo ngành. Đáp ứng nhu cầu tương lai về dịch vụ lái xe tự động của khách hàng trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá tiềm năng của IoV và cung cấp trải nghiệm lái xe tốt hơn”.

Thông tin về Desay SV Automotive

Desay SV Automotive (có mã chứng khoán: 002920), một trong những công ty hàng đầu tại Trung Quốc chuyên về thiết bị điện tử ô tô và hoạt động tích cực trong lĩnh vực Xe thông minh và kết nối (Intelligent and Connected Vehicles – ICV). Desay SV Automotive cung cấp các giải pháp và dịch vụ điện tử sáng tạo, thông minh và cạnh tranh cho các công nghệ Cabin thông minh, lái xe thông minh và các dịch vụ kết nối thông minh. Công ty tập trung vào sự tích hợp liền mạch của con người, máy móc và lối sống. Desay SV Automotive đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các tập đoàn Volkswagen, Mazda, Volvo Cars, FAW Group, SAIC Group, Geely Auto, Great Wall Motors, GAC Group, Chery, NIO, XPENG và nhiều khách hàng là nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) Trung Quốc và toàn cầu khác.

Với trụ sở chính đặt tại Huệ Châu (tỉnh Quảng Đông), Desay SV Automotive cũng đã thành lập các chi nhánh nghiên cứu và phát triển (R & D) tại Nam Kinh, Thành Đô, Thượng Hải, Singapore, châu Âu và Nhật Bản. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://en.desaysv.com/index.php

Giang Tran