Ảnh minh họa. (Nguồn: nstperfume.com)

Công ty làm đẹp uy tín, Designer Parfums thông báo hợp tác độc quyền nước hoa mới với diễn viên, ca sỹ nổi tiếng thế giới Jennifer Lopez.

Cộng tác cùng với Dilesh Mehta, Chủ tịch kiêm CEO của Designer Parfums, họ sẽ tạo ra sự đổi mới về thương hiệu và chiến lược mới để thúc đẩy tăng trưởng toàn cầu cho các sản phẩm nước hoa của Lopez.

Jennifer Lopez đã tạo ra sự thành công vượt bậc trong ngành công nghiệp nước hoa. Trong năm 2003, Jennifer ra mắt nhãn hiệu nước hoa của mình - Glow by Jlo, hiện vẫn là một trong những loại nước hoa thành công nhất từ khi được trình làng đến nay, và được coi là sự khởi đầu làn sóng các loại nước hoa của người nổi tiếng. Kể từ đó, cô đã trình làng thêm 23 loại nước hoa mới, đưa nước hoa Jennifer Lopez trở thành một trong những thương hiệu của người nổi tiếng thành công nhất từ trước tới nay.

“Jennifer luôn có một tầm nhìn rõ ràng đối với nước hoa của cô ấy, hiểu rõ xu hướng và đem lại mùi hương mà công chúng yêu thích," Dilesh Mehta nói. “Đội ngũ tại Designer Parfums rất vui mừng cộng tác với Jennifer và đội ngũ của cô và sẽ có sự cộng tác thành công, lâu dài."

“Phát triển dòng nước hoa là một trải nghiệm sáng tạo bổ ích độc nhất vô nhị. Tôi rất vui mừng cộng tác với Designer Parfums để tiếp tục mở rộng thương hiệu nước hoa Jennifer Lopez của tôi," Jennifer Lopez nói.

Các sản phẩm của Designer Parfums xuất hiện tại các thị trường nước hoa chủ chốt gồm châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Trung Đông.

“Thông qua sự hợp tác với Lopez, chúng tôi sẽ sử dụng tài sản thương hiệu kết hợp để củng cố hơn nữa vị thế tại các thị trường này, và mở rộng sang các ranh giới mới," Dilesh Mehta kết luận./.