SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 2 năm 2020 – DHL Global Forwarding, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không và đường biển của Deutsche Post DHL Group, đã mở rộng dịch vụ đặt chỗ và báo giá trực tuyến ngay lập tức cho DHL Ocean Direct FCL (hàng tải đầy 1 container). Dịch vụ myDHLi Quote + Book (báo giá+ đặt chỗ) ngay lập tức cho vận chuyển hàng không và đường biển cũng như các chuyến hàng tận nơi có sẵn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Dịch vụ cho phép khách hàng so sánh các tùy chọn có sẵn và trực tiếp đặt chế độ vận chuyển, tốc độ và mức giá tốt nhất.

Khi đặt dịch vụ, người dùng cũng có thể chọn bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng của mình và giảm tác động CO2 bằng cách chọn nhiên liệu thay thế hoặc tùy chọn bù đắp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Dịch vụ myDHLi Quote + Book có sẵn ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tại https://quote.mydhli.com. Cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ này đã có sẵn cho DHL Ocean Connect LCL (hàng ít hơn 1 container), DHL Air Connect và DHL Air Economy.

Ông Tim Scharwath, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding, Freight cho biết: “Với việc mở rộng dịch vụ myDHLi Quote + Book, khách hàng giờ đây có thể dễ dàng so sánh và đặt trước nhiều dịch vụ vận chuyển trực tuyến hơn, có thể là lượng hàng ít hơn, chưa đầy 1 container hoặc lượng hàng đủ đầy container, có thể là vận tải đường biển hoặc hàng không. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp tính minh bạch và tính linh hoạt cao hơn, do đó thích ứng với nhu cầu hiện tại của khách hàng”.

Với giao diện người dùng mang tính trực quan cao, myDHLi Quote + Book cho phép truy cập ngay lập tức vào việc báo giá vận chuyển hàng không và đường biển dựa trên thông tin tối thiểu. Nhờ những báo giá rất minh bạch này, khách hàng có thể so sánh giá và thời gian giao dịch để chọn phương án tốt nhất cho nhu cầu của họ. Máy tính CO2 tích hợp tự động hiển thị lượng khí thải carbon cho lô hàng so với vận chuyển hàng không và đường biển (nếu có). Hơn nữa, khách hàng có thể lưu báo giá và chia sẻ chúng với người nhận được chọn qua e-mail hoặc trực tiếp tiếp tục đặt phòng. Báo giá có giá trị trong tối đa 30 ngày và có thể được truy cập để đặt ở giai đoạn sau trong thời gian này. Khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn để trung hòa lượng khí thải carbon trong lô hàng của mình. Trong bước tiếp theo, các chủ hàng có thể chọn nhiên liệu đốt sạch cho vận tải đường biển hoặc tùy chọn bù đắp cho bất kỳ chế độ vận chuyển nào.

DHL Global Forwarding, Freight liên tục làm việc trên các dịch vụ mới để cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm hiện đại. Có thể tìm thấy thông cáo báo chí để tải xuống, cũng như biết thêm thông tin tại dpdhl.com/pressreleases

Thông tin về DHL

Deutsche Post DHL Group là tập đoàn logistics hàng đầu thế giới. Tập đoàn kết nối mọi người và thị trường và là một doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động thương mại trên toàn thế giới. DHL hướng tới mục tiêu là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư trên toàn cầu. Tập đoàn đóng góp cho thế giới thông qua thực tiễn kinh doanh có trách nhiệm, quyền công dân doanh nghiệp và các hoạt động môi trường. Đến năm 2050, Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được mức phát thải carbon bằng không.

Deutsche Post DHL Group hiện sở hữu 2 thương hiệu mạnh: Deutsche Post là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính hàng đầu châu Âu. DHL cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận tải hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như các giải pháp logistics thương mại điện tử. Tập đoàn sử dụng khoảng 550.000 lao động làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tập đoàn đã tạo ra doanh thu hơn 61 tỷ Euro trong năm 2018.

Giang Tran