Vào khoảng 11 giờ trưa 3/10, hai thanh niên đi xe máy đã đâm vào một chiếc xe tải đang đỗ ven Quốc lộ 1A địa phận xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Vụ tai nạn làm hai người này chết ngay tại chỗ và làm thợ sửa xe bị thương khá nặng.

Theo Công an xã Tiên Tân, hai nạn nhân nói trên là Nguyễn Cao Sơn và Lê Ngọc Tiến (cùng sinh năm 1992 và đều là người trong xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý).

Các nhân chứng tại hiện trường kể lại hai thanh niên đi trên xe máy với tốc độ khá cao, khi đến địa điểm chiếc xe tải bị hỏng, do không quan sát kỹ nên không kịp tránh và đã đâm vào gầm xe.

Toàn bộ phần đầu xe máy đã hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xe máy mang biển số 20H8-1496 là xe đi mượn. Lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe tải mang biển số 90C-003.07 bị hỏng và đang đậu ven đường để sửa chữa.

Hiện công an đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Dọc Quốc lộ 1A từ địa điểm xảy ra tai nạn về phía thành phố Phủ Lý ( Hà Nam), cùng thời điểm xảy ra tai nạn cũng có một số xe tải khác đang đỗ dọc đường. Điều đáng chú ý là cả chiếc xe trong vụ tai nạn và các xe tải đỗ dọc đường đều không có cảnh báo từ xa cho người đi đường nhằm tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra./.