Ngày 25/5 Vinaphone bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi (Call Forward) cho thuê bao trả trước và là mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ này cho các thuê bao trả trước tại Việt Nam.

Với dịch vụ này, các thuê bao trả trước đã đăng kí dịch vụ dù có ở trong tình trạng mất sóng, tắt máy, máy bận, đi công tác nước ngoài thì vẫn có thể nhận được cuộc gọi đến thông qua việc chuyển hướng nhận cuộc gọi cho một thuê bao điện thoại khác.

Thuê bao được chuyển hướng đến có thể là thuê bao của Vinaphone hay của các mạng khác, thuê bao di động hay cố định, thuê bao sử dụng trong nước hay nước ngoài.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các cách tính cước cho thuê bao chủ gọi đi, cước cho thuê bao thực hiện chuyển hướng cuộc gọi và cước kết nối sẽ được tính bình thường theo mức cước hiện hành dành cho các thuê bao dựa trên thời gian đàm thoại.

Đặc biệt Vinaphone sẽ thực hiện chế độ giảm cước ưu đãi 50% cước di động trả trước Vinaphone tương ứng hiện hành cho thuê bao chuyển hướng cuộc gọi nếu thuê bao nhận chuyển hướng cuộc gọi cũng là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone./.