ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2022 – VMware vừa thông báo: VMware Cloud on AWS (VMware Cloud trên AWS) hiện đã có mặt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Hồng Kông). Việc bổ sung này mở rộng phạm vi phủ sóng của dịch vụ tới 21 khu vực trên toàn cầu. Với VMware Cloud on AWS, khách hàng ở Hồng Kông có thể chạy khối lượng công việc trên môi trường đám mây kết hợp dựa trên VMware vSphere, với quyền truy cập được tối ưu hóa vào AWS (Amazon Web Services).

VMware Cloud on AWS mang phần mềm Trung tâm dữ liệu do phần mềm xác định cấp doanh nghiệp của VMware vào cơ sở hạ tầng trần của AWS để chạy khối lượng công việc của doanh nghiệp một cách an toàn hơn trên quy mô lớn, trên cả máy ảo và vùng chứa. Dịch vụ này có Kubernetes được tích hợp sẵn và quyền truy cập được tối ưu hóa vào hơn 200 dịch vụ AWS gốc bao gồm dữ liệu, phân tích, trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy để mang đến một cách tiếp cận thực dụng nhằm hiện đại hóa ứng dụng. Khả năng bảo mật VMware NSX tích hợp giúp ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao, dai dẳng có thể di chuyển theo bên trong và trên các môi trường đám mây và trung tâm dữ liệu.

VMware và AWS có mối quan hệ đối tác sâu rộng và bền chặt. Mỗi công ty đã tạo ra đội ngũ bán hàng, kiến ​​trúc sư giải pháp và khách hàng thành công luôn tận tâm để giúp khách hàng nhận ra các lợi ích của VMware Cloud on AWS.

Ông Franco Lan, Tổng giám đốc của VMware Hồng Kông và Macau cho biết: “Quan hệ đối tác AWS cho phép chúng tôi cung cấp một đường dẫn nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí đến đám mây, cho phép thời gian tiếp thị nhanh hơn và thúc đẩy sự đổi mới. Cùng với nhau, chúng tôi đang giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng và không gián đoạn đến đám mây, với khả năng tương thích và tính nhất quán hoạt động trên các triển khai VMware hiện có của họ. Và khi khối lượng công việc đang chạy trong VMware Cloud trên AWS, dịch vụ có thể tiết kiệm đáng kể một cách liên tục bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên, trong khi đảm bảo tính sẵn sàng của khối lượng công việc tốt hơn, bảo vệ chống lại các mối đe dọa phức tạp và nguy hiểm hiện nay, đồng thời cho phép thế hệ tiếp theo của các ứng dụng hiện đại”.

Ông Robert Wang, Giám đốc điều hành của AWS Hồng Kông và Đài Loan phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi thấy mối quan hệ AWS và VMware tiếp tục phát triển, cho phép khách hàng hiện đại hóa các ứng dụng và đổi mới nhanh hơn. Với VMware Cloud on AWS có sẵn tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Hồng Kông), khách hàng hiện có thể vận hành một môi trường đám mây lai nhất quán và liền mạch. kết hợp phần mềm VMware với chức năng, bảo mật và chuyên môn vận hành chưa từng có của AWS. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau và mang lại giá trị sâu sắc hơn cho khách hàng của mình ở Hồng Kông, giúp họ thúc đẩy nhanh hơn, dễ dàng hơn và hành trình số hóa hiệu quả với chi phí hợp lý”.

VMware cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn của hàng loạt các đối tác công nghệ thông tin chiến lược để giúp họ điều hướng trong hành trình đám mây của mình. VMware cho phép các đối tác chiến lược tại Hồng Kông cải thiện lợi nhuận và phát triển kinh doanh của họ với VMware Cloud on AWS thông qua chương trình Kết nối đối tác VMware. Chương trình cung cấp cho các đối tác đào tạo, khuyến khích tài chính và tiếp cận với chuyên môn của VMware. Hiện nay, có hơn 300 giải pháp công nghệ đã được xác thực dành cho khách hàng để sử dụng trong VMware Cloud trên môi trường AWS.

Để biết thêm thông tin về VMware Cloud on AWS, hãy truy cập: https://www.vmware.com/products/vmc-on-aws.html

Hashtag: #AmazonWebService#AWS#VMware

Thông tin về VMware

VMware là công ty cung cấp dịch vụ đa đám mây hàng đầu cho tất cả các ứng dụng, cho phép đổi mới kỹ thuật số với sự kiểm soát của doanh nghiệp. Là một nền tảng đáng tin cậy để tăng tốc đổi mới, phần mềm VMware mang lại cho các doanh nghiệp sự linh hoạt và sự lựa chọn mà họ cần để xây dựng tương lai. Có trụ sở chính tại Palo Alto, bang California (Mỹ), VMware cam kết xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn thông qua Chương trình nghị sự 2030 của công ty. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vmware.com/company.

Giang Tran