Phan Thanh Hậu (trái) và các đồng đội U20 Việt Nam lên đường sang Đức tập huấn từ ngày 16 tới 28/4. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U20 Việt Nam đã lên đường sang Đức, bắt đầu giai đoạn ba của quá trình tập huấn chuẩn bị cho U20 World Cup 2017 vào tối qua (16/4)./.

Chuyến bay của U20 Việt Nam cất cánh lúc 22 giờ 30 tối qua, quá cảnh ở Istanbul và đến Dusseldorf (Đức) lúc 15 giờ ngày 17/4 (giờ Việt Nam). (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Do mang nhiều hành lý, các tuyển thủ phải tới sân bay Nội Bài làm thủ tục từ rất sớm. Gần 21 giờ, mọi thủ tục đã xong xuôi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Visa Schengen do Đại sứ quán Đức cấp, U20 Việt Nam có thể di chuyển tới hầu hết các nước thuộc Liên minh châu Âu. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn bảnh bao trong bộ vest đen, còn các học trò của ông mặc thoải mái với đồng phục sinh hoạt. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hai vị bác sỹ thể lực người Đức sẽ được trở lại quê hương trong chuyến tập huấn này của U20 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Những tuyển thủ đã hoàn thành thủ tục ngồi chờ đồng đội và tranh thủ gọi điện về nhà. Chuyến đi lần này của họ sẽ rất dài và nhiều thử thách. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng Trọng Đại là một trong số những người làm thủ tục cuối cùng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U20 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường sang Đức. Tại đây, đội tuyển sẽ có ba trận giao hữu với các đội trẻ thuộc Bundesliga. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)