Dien Bien: Chay lon tai khu dan cu tren dia ban thanh pho hinh anh 1Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Phan Tuấn Anh/TTXVN)

Vào khoảng 20 giờ, ngày 14/10, tại tổ 11, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) đã xảy ra vụ cháy thiêu rụi một nhà dân.

Theo người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên, có ngọn lửa bốc ra tại nhà số 531, tổ 11, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ. Ngôi nhà không có người bên trong, mọi người ở xung quanh đã kịp thời gọi cho lực lượng chức năng đến dập tắt lửa.

Tại hiện trường, Thượng tá Thiều Xuân Vương, Trưởng phòng Phòng cháy chữa cháy và Tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Điện Biên cho biết: Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng đưa 3 xe chữa cháy cùng với 30 chiến sĩ đến hiện trường. Tại đây, lực lượng cảnh sát đã phá khóa ngôi nhà và tích cực dập lửa.

Khoảng 15 phút sau thì đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân xảy cháy có thể là do chập điện.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngôi nhà xảy ra đám cháy xây nằm ở mặt đường, sát với các ngôi nhà khác, trong nhà chứa nhiều vật dụng xây dựng, mô tơ điện.../.

Dien Bien: Chay lon tai khu dan cu tren dia ban thanh pho hinh anh 2Trong ảnh: Cán bộ chiến sỹ phòng cháy chữa cháy phải phá cửa vào trong để chữa cháy. Ảnh: Phan Tuấn Anh - TTXVN
Dien Bien: Chay lon tai khu dan cu tren dia ban thanh pho hinh anh 3Trong ảnh: Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Phan Tuấn Anh - TTXVN


(TTXVN/Vietnam+)