JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach – Ngày 5 tháng 3 năm 2020 – Trong vài năm qua, chính phủ và các tổ chức đều phải tạo điều kiện cho sự bùng nổ của các công nghệ hiện đại, mới nổi – như trí tuệ nhân tạo (AI), 5G và Internet vạn vật (IoT). Để được sử dụng một cách hiệu quả, IoT cũng sẽ dựa vào các giải pháp sáng tạo để giữ cho chính nó sự an toàn và bền vững.

Ước tính, đến năm 2021, tổng chi tiêu cho các thiết bị và dịch vụ IoT trên toàn thế giới sẽ đạt 3.700 tỷ USD nhờ vào 20,8 tỷ “kết nối”. Với những số liệu này, không khó để tưởng tượng các tổ chức sẽ thay đổi, thích nghi và phát triển như thế nào trong tương lai.

Trong bối cảnh IOT đang phát triển mạnh như vậy, song không nhiều doanh nghiệp biết cách tận dụng, khai thác IoT một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao Johannesburg (Nam Phi) đang chuẩn bị tổ chức Diễn đàn IoT châu Phi (Internet of Things Forum Africa # IOTFA2020) lần thứ 4. Dự kiến, hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày (25 và 26 từ tháng 3 năm 2020) tại Emperors Palace, Johannesburg, Nam Phi.

Với chủ đề “Enabling Enterprise Transformation with IoT” (tạm dịch: “Kích hoạt chuyển đổi doanh nghiệp bằng IoT”), IOTFA2020 sẽ chứng kiến ​​hàng trăm tập đoàn, công ty công nghệ lớn của châu Phi được trang bị kiến ​​thức và công cụ cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện các dự án IoT thành công quy tụ tại Johannesburg để cùng trao đổi kinh nghiệm, bài học thành công và cách vượt qua các thách thức của họ từ giai đoạn dự án đến triển khai áp dụng vào sản xuất trong thế giới thực.

Diễn đàn cũng sẽ xem xét, bàn thảo các nội dung liên quan đến IoT, trí tuệ nhân tạo (AI), sự hội tụ dữ liệu lớn và xây dựng các hệ sinh thái bền vững có thể khai thác tiềm năng của công nghệ được kết nối này.

Các diễn giả đã được xác nhận sẽ đăng đàn tại Diễn đàn IOTFA2020

Ông Jon Foster-Pedley — Hiệu trưởng và Giám đốc Trường kinh doanh Henley, Nam Phi Ông Kabelo Rabotho — Giám đốc phụ trách Marketing của Công ty ô tô Nissan Nam Phi Ông Bronwyn Nielsen –Giám đốc điều hành (CEO) của Nielsen Media /Nguyên Tổng biên tập của kênh truyền hình CNBC AfricaPeter Malebye — Giám đốc phụ trách mảng IoT của VodacomNazarius Nicholas Kirama — Chủ tịch của Internet Society TanzaniaJonty Koekemoer — Nhà quản lý về an ninh mạng của DarktraceDominic Ross — Nhà quản lý kỹ thuật của Siemon Vương quốc Anh & Ireland, Nam Phi Abe Wakama — CEO của IT News Africa

Cách thức tham gia Diễn đàn

Tham gia với tư cách là người tham dự: Cơ hội tìm hiểu, học hỏi từ một số thương hiệu nổi tiếng, những doanh nghiệp thành công và những người có tầm nhìn chiến lược đang thiết lập tốc độ thay đổi và thúc đẩy sự gián đoạn trong lĩnh vực bán lẻ.  

Tham gia với tư cách là một diễn giả: Thể hiện sự lãnh đạo tư tưởng, tầm nhìn của bạn. Chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của bạn. Đưa ra những giải pháp cho những thách thức kinh doanh quan trọng.

Tham gia với tư cách là một nhà triển lãm: Hãy thể hiện và củng cố vị thế của bạn như là một nhà cung cấp hàng đầu của các giải pháp công nghệ.

Đối với những người, doanh nghiệp tìm kiếm sự tiếp xúc tối đa, các gói tài trợ và triển lãm của Ban tổ chức Diễn đàn IOTFA2020 cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của bạn, nói và trình bày các giải pháp của bạn cho những đối tượng được chọn. Gói tài trợ hiện có sẵn dành cho tất cả những đối tượng quan tâm (lưu ý là gói tài trợ có giới hạn).

Để biết thêm thông tin về diễn đàn này, hãy truy cập: http://iotforumafrica.com/

Giang Tran