ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 9 tháng 1 năm 2020 – Ông William Liu (劉昶緯), người sáng lập Quỹ Phát triển kinh tế Long Hsiung và Đảng văn hóa hợp lực và hòa hợp, người sẽ tổ chức sự kiện The First Harmony & Synergy & World Peace International Forum (tạm dịch “Diễn đàn quốc tế về hòa bình thế giới, hợp lực và hòa hợp lần thứ nhất) vào tháng 9/2020” tại Đài Loan để vinh danh các nhà hảo tâm trên khắp thế giới nhân danh vì “Hòa bình”.

Ông William Liu nhận xét: “Đài Loan chưa bao giờ vắng mặt trên các diễn đàn về phúc lợi và từ thiện quốc tế. Chúng tôi đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đều vui mừng khi biết đến Đài Loan, đánh giá cao Đài Loan và tôn vinh các tổ chức phi chính phủ (NGO) quốc tế ở Đài Loan. Việc thiết lập hòa bình thế giới đòi hỏi một ngôn ngữ tinh thần chung và một thương hiệu văn hóa được kết nối có thể coi là biểu hiện của sự kế thừa”.

Ông William Liu

Ông William Liu cho biết thêm: “Ngoài ra, tại diễn đàn năm nay còn có một sự kiện tiềm ẩn nữa. Dự kiến, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị đại biểu chương trình ‘Millennium Gall Wood Panda’ (tạm dịch Gấu trúc thiên niên kỷ). Tôi tin rằng, tiết mục đặc sắc này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách”.

Tại thời điểm hiện tại, quá trình lựa chọn các giải thưởng sẽ được trao tại diễn đàn vẫn đang diễn ra. Theo ông William Liu, ban tổ chức đang tiến hành bình chọn và sẽ công bố danh sách những người chiến thắng và sẽ gửi giấy mời vào mùa xuân năm nay để mọi khách mời từ khắp nơi trên thế giới có thể chủ động sắp xếp chuyến đi của mình trong thời gian ngắn.

Thông tin thêm về Diễn đàn “First Harmony & Synergy & World Peace International Forum 2020” sẽ được cập nhật liên tục, vì vậy các bạn hãy theo dõi tin tức trực tiếp với Storm Media Group. Để biết thêm thông tin về đơn vị tổ chức, hãy truy cập website: http://www.longhsiung.org.tw/ của Quỹ Phát triển kinh tế Long Hsiung.

Giang Tran