Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp bên lề Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Hamburg, Đức ngày 7/7. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo Tass, người phát ngôn Điện Kremlin của Nga Dmitry Peskov ngày 12/7 cho biết Tổng thống nước này Vladimir Putin không mong đợi bất kỳ sự nhượng bộ nào từ người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Phát biểu với báo giới, ông Peskov nêu rõ: "Không ai mong đợi những sự nhượng bộ từ Tổng thống Donald Trump dành cho Moskva và Moskva cũng không mong đợi những sự nhượng bộ từ Tổng thống Trump. Tổng thống Putin cũng không bao giờ nói về bất kỳ sự nhượng bộ nào."

Trước đó, báo New York Times ngày 9/7 đưa tin con trai của ông Trump đã có một cuộc gặp tại New York vào tháng 6/2016 với luật sư Nga Natalya Veselnitskaya, người được cho có quan hệ với giới chức trách Nga, để có những thông tin gây bất lợi cho cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Tuy nhiên, luật sư này đã bác bỏ thông tin trên và cho biết bà chưa bao giờ có bất kỳ tài liệu gây bất lợi cho bà Clinton./.