Đạo diễn ăn khách Cường Ngô sẽ là người 'cầm trịch' chương trình được xem là 'bom tấn' trong năm 2015 này... (Ảnh: CTS)

“Điệp vụ tuyệt mật”- Chương trình truyền hình thực tế được xem là “bom tấn” trong năm 2015 sẽ lên sóng giờ vàng lúc 20 giờ, thứ Bảy, ngày 2/5 trên VTV3.

Ngoài sự góp mặt của dàn sao “khủng” đến từ nhiều lĩnh vực, “Điệp vụ tuyệt mật” còn gây chú ý khi tất cả các bối cảnh được quay hình tại đất nước Thái Lan.

Thời điểm này, chương trình đã lộ diện 12 nghệ sỹ sẽ tham gia “Điệp vụ tuyệt mật” bao gồm người mẫu, diễn viên, ca sỹ trong làng giải trí Việt Nam: Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân.

Cũng theo ban tổ chức, 12 người chơi đã được đích thân đạo diễn Cường Ngô và ê kíp casting và tuyển chọn rất kỹ. Bởi tiêu chuẩn của người tham gia “Điệp vụ tuyệt mật” ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì họ là những nhân vật có tính cách trái ngược nhau.

Khi tham gia chương trình, không một ai trong số họ hành động riêng lẻ mà phải đoàn kết với nhau cùng vượt qua những thử thách để tìm kiếm ra nhân vật: Điệp viên.

Các thí sinh sẽ có thời gian sống và sinh hoạt cùng nhau trong một ngôi biệt thự sang trọng, được trang bị nhiều máy quay phim và thiết bị thu âm ở Thái Lan.

Thí sinh vào vai “Điệp viên” phải đảm bảo rằng mối quan hệ giữa các thí sinh luôn căng thẳng và khơi gợi những yếu tố thực tế của chương trình.

Sự nghi ngờ, xung đột, mưu đồ cùng thử thách phải trải qua những nhiệm vụ đầy cam go, đòi hỏi sự vận động về sức lực và vận dụng cả tư duy trí tuệ để giải quyết sẽ giúp chương trình tìm ra được “Điệp viên”.

Được đầu tư tiền tỷ, cùng dàn sao nổi tiếng và ê kíp thực hiện dự án này cũng là những biên kịch, đạo diễn và quay phim có tiếng trong làng điện ảnh nước nhà, “Điệp vụ tuyệt mật” được kỳ vọng là chương trình “bom tấn” 2015 trong cuộc “chạy đua” đường dài với các gameshow hiện nay./.