Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Chiều 13/10, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ một đối tượng nam nghi dùng súng tự chế làm bị thương một phụ nữ tại khu chung cư Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) thuộc địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 13/10, tại khu vực tòa nhà CT2C2-Chung cư VOV, người dân nghe được tiếng nổ lớn như tiếng súng.

Sau đó, người dân phát hiện một phụ nữ bị thương, chảy máu, đang ngồi ngay lối đi chung giữa các tòa nhà. Tại khu vực người phụ nữ bị thương phát hiện có 2 vỏ đạn.

Một cư dân sinh sống tại khu chung cư cho biết lúc nghe thấy tiếng nổ, rất nhiều người chạy ra nhìn thấy một người đàn ông đi xe ôtô bỏ chạy gần hiện trường nơi người phụ nữ bị thương.

[Bắt giữ nhóm thanh niên lên mạng tự học cách chế tạo súng]

Trước khi có tiếng nổ, người phụ nữ bị thương ngồi ở ghế đá nói chuyện với một người đàn ông. Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó người đàn ông rút vật nghi là súng tự chế bắn làm người phụ nữ bị thương nhẹ ở vai.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ vụ việc./.