SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – Digitrio Pte Ltd, công ty tiếp thị kỹ thuật số của Singapore vừa chính thức ra mắt một trang web memes mới, để giúp mọi người giải trí trong những nỗ lực chống chọi lại đại dịch COVID -19. (Một meme là một biểu tượng văn hóa truyền thống hoặc ý tưởng xã hội. Ngoài ra, meme còn được hiểu là một hành vi, một quan niệm, hay phong cách lan truyền từ người này đến người kia thuộc nền văn hóa khác. Phần lớn các memes hiện đại là những bức ảnh có chú thích được cho là buồn cười, thường là cách để công khai chế nhạo hành vi của con người).

Giúp lan truyền tiếng cười và tinh thần cổ vũ, động viên

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một tương lai bất định và công chúng lo lắng về tác động và hậu quả lâu dài của đại dịch COVID-19, nhóm nghiên cứu của Digitrio cảm thấy rằng, họ muốn làm gì đó để gây xao lãng và khiến mọi người cười. Với việc sử dụng chuyên môn và sự sáng tạo của mình, nhóm đã thiết lập và ra mắt trang web memes mới, https://coronavirus-memes.xyz/, để làm lan truyền nụ cười và niềm vui.

Khi mức độ hoảng loạn có chiều hướng gia tăng ở Singapore và các quốc gia trên thế giới, trang web mới được thiết kế có tác dụng cổ vũ mọi người, để giảm mức độ căng thẳng, lo lắng và mang đến cho họ những điều đáng cười. Ý tưởng dựa trên quan niệm rằng, tiếng cười là liều thuốc tốt nhất trong bối cảnh hiện nay.

Với phần lớn những người ở nhà trong nhiều tuần qua và có thể còn nhiều tuần tới nữa, việc tìm kiếm các nguồn giải trí thay thế ngày càng trở nên quan trọng. Trang memes của Digitrio cung cấp một lối thoát, lan truyền niềm vui vào thời điểm thế giới đối mặt với những thách thức chưa từng có do đại dịch COVID -19 gây ra. Nền tảng này là một loạt các memes qua Internet và với một số sáng tạo của riêng họ. Nền tảng độc đáo có khả năng chứng minh sự phổ biến, khi mọi người truy cập mạng và trang web để chia sẻ meme, mang đến sự thư giãn nhẹ nhàng và kết nối với bạn bè và gia đình.

Hỗ trợ các doanh nghiệp

Digitrio hy vọng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID -19, nhưng công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và thúc đẩy lưu lượng truy cập, Digitrio đang cung cấp gói Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) có tên là Go-to-Market (tạm dịch Vươn ra thị trường) đặc biệt cung cấp 2 tháng MIỄN PHÍ cho những khách hàng đăng ký hợp đồng SEO hàng năm trong cuộc khủng hoảng này.

Với nhiều người làm việc tại nhà và dành nhiều thời gian trong nhà của họ, thì giờ là lúc để tận dụng sự phổ biến của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Các khách hàng không đi, họ chỉ ở nhà. Với sự giúp đỡ của Digitrio, các doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng cho tương lai và hướng tới những thời khắc thịnh vượng hơn.

Thông tin về Digitrio

Digitrio là một công ty tiếp thị kỹ thuật số năng động có trụ sở chính tại Singapore. Với chuyên môn sâu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị công cụ tìm kiếm, quảng cáo trên mạng xã hội và thiết kế web, Digitrio làm việc với các công ty khởi nghiệp (startup) và doanh nghiệp nhỏ để đưa tên lên họ lên bản đồ. Trang web memes mới về đại dịch COVID -19 được thiết kế để khiến mọi người cười và làm dịu tâm trạng tại thời điểm mà nhiều người lo lắng về tình hình hiện tại và những gì còn ở phía trước.

Việc chào mời dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Digitrio nhắm đến các doanh nghiệp đang tìm cách tạo thêm lưu lượng truy cập và tăng doanh số bán hàng trong những tuần và tháng tới. Mục tiêu là giúp các công ty đang gặp khó khăn vượt qua thử thách và đặt nền móng cho một tương lai tươi sáng.

Bất cứ ai muốn tìm hiểu thêm về Digitrio, hoặc khám phá trang web memes mới đều nên sử dụng các chi tiết liên hệ được cung cấp dưới đây:

Tên công ty: Digitrio Pte Ltd

Website: https://digitrio.com.sg/

Giang Tran