Theo thông báo mới nhất từ Hà Nội FC, chiều 25/6, trung vệ Trần Đình Trọng đã phẫu thuật thành công chấn thương dây chằng đang gặp phải

Ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện Parkway (Singapore) chiều 25/6. Hiện cầu thủ của Hà Nội FC đã tỉnh táo, trở về khách sạn để điều trị thêm và thực hiện quá trình hồi phục.

Trong quá trình điều trị chấn thương lần này, bác sỹ Vũ Thành Luân (Hà Nội FC) và em trai Trần Thanh Bình sẽ ở bên cạnh chăm sóc cho Đình Trọng.

Dự kiến, ngày 30/6, cầu thủ này sẽ về Việt Nam và tập hồi phục cùng bác sỹ Choi Ju-young tại trung tâm PVF.

Chi phí phẫu thuật cho Đình Trọng vào khoảng 600 triệu đồng. Số tiền này sẽ được câu lạc bộ Hà Nội hỗ trợ một phần, còn lại tới từ bảo hiểm.

[Đình Trọng sang Singapore phẫu thuật chấn thương đầu gối]

Vì muốn đầu tư tốt nhất cho cầu thủ này, đội bóng thủ đô chọn bác sỹ Tan Jee Lim và bệnh viện Parkway (Singapore) là nơi điều trị chấn thương thay vì Hàn Quốc hoặc Việt Nam.

Sau khi thực hiện ca mổ thành công, trung vệ Hà Nội FC dự kiến sẽ mất từ 6-9 tháng mới có thể bình phục và trở lại sân cỏ.

Với chấn thương nặng, cầu thủ sinh năm 1997 chắc chắn sẽ bỏ lỡ V-League 2019, AFC Cup và hai giải đấu lớn cấp đội tuyển, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Đình Trọng gặp chấn thương dây chằng ở vòng 12 V-League vừa qua trong cuộc đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai.

Chấn thương của Đình Trọng được coi là vấn đề lớn cho Hà Nội FC và tuyển Việt Nam. Hiện cầu thủ này là nhân tố khó có thể thay thế trong đội hình với tài năng đã được khẳng định nơi hàng phòng ngự./.

Nguyên An (Vietnam+)