KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Direct English Malaysia sắp mở rộng địa bàn kinh doanh trong khu vực khi vừa mới khai trương Trung tâm ngôn ngữ Direct English International Learning Centre (DEILC) tại  Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia. DEILC do Công ty Melewar Learning Resources Sdn Bhd (một công ty con của Melewar Group) sở hữu toàn bộ.

Ông David Thomas, Phó cao ủy Vương quốc Anh tại Malaysia (hàm Phó đại sứ) đã chính thức cắt băng khánh thành và đưa DEILC vào hoạt động. Tham dự buổi lễ còn có nhiều khách mời và đại diện các tổ chức, cơ sở giáo dục của Malaysia, trong đó có đại diện Bộ Giáo dục Malaysia và Cao ủy Vương quốc Anh tại Malaysia.

Nằm ngay ở trung tâm Kuala Lumpur dễ dàng và tiện lợi kết nối với các phương tiên giao thông công cộng và cơ sở hạ tầng trong thành phố, DEILC sẽ phục vụ nhu cầu học tiếng Anh ở các trình độ khác nhau của người dân Kuala Lumpur và các vùng lân cận.

Được biết, chương trình giảng dạy tiếng Anh của DEILC dựa trên sự hợp tác với Direct English, một đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn nổi tiếng thếgiới Linguaphone Group, Vương quốc Anh (chuyên đào tạo tiếng Anh rất có hiệu quả và uy tín cho các đối tượng rất đa dạng từ học sinh, sinh viên đại học đến các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý…).

Thông tin vềDirect English

Direct English hiện là một trong những chương trình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất trên thếgiới . Chương trình thuộc vềTập đoàn nổi tiếng thế giới Linguaphone Group, Vương quốc Anh. Direct English, được dựa trên hệ thống giảng dạy độc đáo, chất lượng cao được phát triển bởi ông Louis Alexanderis, chuyên gia giáo dục quốc tế hàng đầu vềtiếng Anh. Direct English hiện có mặt tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thếgiới, gồm Bahrain, Bulgaria, Ai Cập, Indonesia, Iraq, Ireland, Nhật Bản, Kazakhstan, Kuwait, Lebanon, Malaysia, Morocco, Oman, Palestine, BồĐào Nha, Qatar, Saudi Arabia,  Hàn Quốc, Sudan, Thái Lan, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) và Việt Nam. Hiện tại có hơn 90 trung tâm Direct English trên thếgiới.

Thông tin vềDirect English Malaysia 

Thông qua công ty con của mình là English Learning Group Limited (ELG), vào năm 2011, Melewar Group đã thiết lập quan hệ đối tác với the Linguaphone Group, Vương quốc Anh để thành lập mạng lưới các nhà cung cấp chương trình dạy tiếng Anh Direct English ở một sốnước ở khu vực Đông Nam Á và Nam Á. Với tiềm năng phát triển và thành công, Melewar Learning Resources Sdn Bhd đã ra đời để đảm nhiệm việc tổ chức và phối hợp của các trung tâm Direct English ở Malaysia và Singapore.

Hãy liên hệ với ông Mr Philip Lim, Tổng giám đốc tại email philiplim@directenglish.com.my để biết thêm thông tin, hoặc giải đáp các câu hỏi hay gọi điện thoại đến số+603-2022 4138. Để biết thêm thông tin vềcác khóa học Direct English, hãy truy cập www.directenglish.com.my .

 Địa chỉ của Direct English Malaysia

Level 9, Bangunan Ming,

Jalan Bukit Nanas,

50250 Kuala Lumpur

Giang Tran