Disney gioi thieu y tuong giai tri cho cap doi ngay Tinh nhan hinh anh 1(Nguồn: AFP)

Bằng việc đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho ngày Valentine hướng tới những hoạt động giải trí cho người lớn, Disney đang nỗ lực thuyết phục các cặp đôi rằng những công viên giải trí của hãng này không chỉ dành cho trẻ em.

Mặc dù được biết đến là “nơi hạnh phúc nhất trên trái đất” đối với trẻ em, các công viên Disney hy vọng sẽ có thể thu hút các cặp đôi yêu thích truyện cổ tích, với những hoạt động dành cho người lớn như trị liệu spa dành cho hai người, du lịch tàu biển lãng mạn hay một cuộc phiêu lưu trên dù lượn qua 4 công viên tại Mỹ.

Để trải nghiệm liệu pháp spa thư giãn, các cặp đôi có thể tìm tới một trong số hai spa Disney Senses ở Florida, một đặt tại khu nghỉ dưỡng Grand Floridian, một đặt tại khu nghỉ Saratoga Springs của Disney. Cả hai khu đều được trang bị phòng đôi dành riêng cho các liệu pháp spa đặc biệt.

Các cặp đôi cũng có thể nâng tình yêu của mình lên một tầm cao mới, trên một chiếc khinh khí cầu lơ lửng tại khu Vacation Kingdom ở Florida.

Những chàng Aladdin và nàng Jasmine ưa mạo hiểm có thể khám phá một thế giới hoàn toàn mới với hoạt động nhảy dù trượt nước tại thành phố Bay Lake, dành 10 phút bay lượn phía trên “vương quốc ma thuật” Magic Kingdom.

Tại khu nghỉ dưỡng cắm trại Fort Wilderness của Disney, các cặp đôi có thể cưỡi ngựa trên đường mòn của công viên trong các tour tham quan có hướng dẫn.

Còn những cặp đôi theo phong cách truyền thống có thể thuê xe ngựa cho một chuyến đi chơi ban đêm lãng mạn./.
Ngô Yến (Vietnam+)