Lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm Game và Đồ chơi Hongkong, sản phẩm đĩa bay TOSY® AFO Returning™ của Việt Nam đã khiến các khách hàng vô cùng ấn tượng.

Đã nhiều lần đi “mang chuông đi đấm xứ người" nhưng đây là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Robot TOSY (TOSY Robotics JSC), nhà sản xuất robot và đồ chơi hàng đầu Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, mang sản phẩm tham dự Triển lãm Game và Đồ chơi tại Khu Hành chính Đặc biệt Hongkong, Trung Quốc.

“Thật bất ngờ và hơn cả những gì chúng tôi mong đợi,” ông Hồ Vĩnh Hoàng, Tổng Giám đốc TOSY Robotics JSC hồ hởi nói. “Trong ba ngày diễn ra triển lãm, chúng tôi đã phải căng ra tiếp khách hàng. Ngoài số khách tham quan gian hàng, tìm hiểu và chơi thử những loại đồ chơi mà chúng tôi mang tới, đã có hàng trăm nhà sản xuất đề nghị hợp tác phát triển sản phẩm đĩa bay TOSY® AFO Returning™. Thậm chí, có người còn yêu cầu độc quyền phân phối với đơn hàng lên tới cả triệu đơn vị,” ông Hoàng cho biết.

Tại gian hàng của TOSY Robotics JSC, sản phẩm đồ chơi đĩa bay TOSY® AFO Returning™ đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Họ xếp hàng, kiên nhẫn chờ đợi để được tận tay sử dụng thứ đồ chơi ra đời dựa trên ý tưởng mô phỏng loại vũ khí săn bắt chim thú của thổ dân Australia.

Các khách hàng đều trầm trồ kinh ngạc khi thấy chiếc đĩa bay lung linh sắc màu bay trở lại tay mình sau khi lượn những vòng huyền ảo trên không.

“Chưa bao giờ tôi lại được chơi một thứ đồ chơi thú vị đến vậy,” Michael Hu, một vị khách tham quan nói, “Khi nào thứ đồ chơi này được bán ở Hongkong, nhất định tôi sẽ phải mua cho con mình ít nhất một chiếc.”

Chia sẻ niềm vui với TOSY Robotics JSC, Phó Tổng Lãnh sự, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Hongkong và Macau Phạm Văn Công hy vọng công ty sẽ tận dụng tốt lợi thế thị trường trung chuyển của Hongkong để đưa các sản phẩm của mình thâm nhập thị trường châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Ông Phạm Văn Công cũng bày tỏ, cơ quan thương vụ của Việt Nam tại Hongkong và Macau luôn sẵn sàng làm cầu nối và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước mang sản phẩm giới thiệu, bán hàng tại thị trường Hongkong và Macau.

Sản phẩm đĩa bay TOSY® AFO Returning™ của TOSY Robotics JSC đã được xuất khẩu đi Nhật Bản, Australia, Italy, Đức, Anh, Tây Ban Nha cùng nhiều nước khác có tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm đồ chơi như đĩa bay, robot, TOSY Robotics JSC còn sản xuất nhiều loại sản phẩm công nghệ cao khác như robot dịch vụ, robot công nghiệp…/.