Mới nhìn qua, bạn có thể cho rằng đây là một cảnh trong loạt phim kinh dị Paranormal Activity.

Hình ảnh ghi lại từ một ‘máy quay bảo mẫu’ cho thấy một em bé đang khóc đòi mẹ trèo lên thành cũi, sau đó đứng lên và giữ thăng bằng trên đó một cách hết sức chênh vênh.

Đoạn ​clip rợn tóc gáy được đăng tải trên YouTube này đã nhận được hơn 2,5 triệu lượt xem và khiến nhiều người cho rằng em bé này đã bị "quỷ ám."

“Máy quay bảo mẫu ghi lại cảnh này giữa đêm. Không có đứa trẻ nào bị thương. Đứa trẻ trong đoạn băng không phải là con tôi,” tài khoản YouTube Chris and Keelan Chronicles đã viết trong phần mô tả đoạn băng.

Đoạn clip kéo dài 52 giây này cho thấy một đứa trẻ, tên là Connor, đang khóc trong cũi vào giữa đêm. Connor đã trèo lên thành cũi rồi đứng thẳng người dậy trên đó trong suốt 22 giây, vừa khóc vừa gọi mẹ.

Sau đó, với một tiếng động lớn, Connor ngã về phía sau lên tấm đệm.

Nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng trước khi ngã, cậu bé đã biến mất - chi tiết này được người xem coi là bằng chứng cho thấy đoạn video là giả.

Dù có dấu hiệu rõ ràng như vậy, song đoạn băng vẫn khiến người xem phải tranh luận.

“Đoạn băng này chắc sẽ trở thành một phần phim kinh dị mới nào đó … Tôi đoán vậy,” một khán giả viết.

Nhưng mặc dù nhiều người đã nhanh chóng phủ nhận khả năng "bị ma ám," vẫn có nhiều người tin rằng cậu bé thực sự có thể đứng trên thành cũi.

“Không phải ma ám mà chỉ là rất giỏi thăng bằng… Sẽ thật đáng sợ nếu cậu bé ngã về phía trước,” một khán giả khác nhận xét./.