Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn (giữa) chụp ảnh với trang phục biểu diễn của Đức Gia. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ nhận được sự tài trợ trang phục biểu diễn từ công ty Đức Gia tại SEA Games 28 sắp tới.

Lễ công bố hợp đồng tài trợ của Đức Gia với Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 đã được tổ chức chiều qua (19/5) tại Hà Nội. Đoàn Thể thao Việt Nam năm nay có 570 thành viên trong đó có 392 vận động viên, 133 huấn luyện viên và chuyên gia, 18 bác sỹ cùng các cán bộ phục vụ sẽ tranh tài ở 28/36 môn thi đấu.

Cho tới thời điểm này, Đoàn đã có hơn 15 nhà tài trợ ở rất nhiều hạng mục. Đức Gia là một trong số đó. Bộ trang phục trình diễn mang chủ đề “Tỏa sáng đất trời và tinh thần Việt” với thiết kế lịch sự, khỏe mạnh, gọn gàng được kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên Việt Nam trên hành trình chinh phục.

Chia sẻ về mẫu thiết kế này, Chủ tịch hội đồng quản trị Đức Gia Hoàng Vệ Dũng tiết lộ: “Chúng tôi có làm việc với Tổng cục về việc tài trợ trang phục. Chúng tôi dựa trên ý tưởng của Tổng cục để thiết kế chứ không dựa trên bất kỳ vận động viên cụ thể nào.

Với những doanh nghiệp như chúng tôi, sau khi đã phát triển lên, đây là cách chúng tôi chọn để đóng góp cho thể thao nước nhà. Đức Gia đã ý thức được điều đó từ rất lâu rồi.”