Tối 22/10, tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn phối hợp tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) sẽ diễn ra vào cuối năm 2019 tại Philippines.

Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn sẽ trở thành Nhà tài trợ chính thức cho Đoàn thể thao Việt Nam tham gia đại hội lần này.

Trong đó, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn sẽ trở thành Nhà cung cấp bia độc quyền xuyên suốt mùa giải; đồng thời, nhằm khích lệ tinh thần cho các vận động viên, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn sẽ trao thưởng cho các vận động viên và đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam khi giành được huy chương vàng trong khuôn khổ Đại hội, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cho biết Đoàn thể thao Việt Nam rất vui mừng khi có được sự đồng hành của Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn.

Với những cam kết của Nhà tài trợ chính thức này, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được truyền cảm hứng và có thêm động lực để quyết tâm hoàn thành mục tiêu đặt ra, giành được những chiến thắng giòn giã và mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Tại SEA Games 30 lần này, Đoàn thể thao Việt Nam phấn đấu giành ít nhất 65 huy chương vàng và lọt vào tốp 3 nước mạnh nhất tham dự SEA Games.

Tự hào khi tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam, ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn cho biết Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn sẽ luôn đồng hành cùng người Việt Nam trên hành trình vươn đến vinh quang; đồng thời khẳng định trách nhiệm và là niềm vinh dự của Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn khi được sát cánh cùng các vận động viên trên bước đường chinh phục những giấc mơ vươn đến thành công không chỉ ở SEA Games năm nay, mà còn tại các đấu trường quốc tế khác.

Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh khẳng định Ủy ban Olympic Việt Nam đánh giá cao sự hỗ trợ, động viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn nhằm cổ vũ các vận động viên thi đấu và nỗ lực giành kết quả cao nhất.

Các vận động viên của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất, giành nhiều huy chương vàng, mang vinh quang về cho Tổ quốc và tạo ấn tượng tốt đẹp với các đoàn tham dự SEA Games lần này.

Tại SEA Games 30, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ tham dự với 856 thành viên, trong đó bao gồm nhiều vị trí khác nhau từ vận động viên, kỹ thuật viên, bác sỹ. Hiện công tác chuẩn bị đang ở giai đoạn nước rút. Các trung tâm đã được chỉ đạo và hướng dẫn các vận động viên, huấn luyện viên, chuyên gia ăn ở tại chỗ để tập trung cho chuyên môn.

Dự kiến. Đoàn thể thao Việt Nam sẽ lên đường đến Philippines từ ngày 26 đến 28/11 tới./.

Quốc Trị (TTXVN/Vietnam+)