Sau hành trình bay gần 17 tiếng đồng hồ, Đoàn Văn Hậu đã đặt chân đến Hà Lan, bắt đầu hành trình cùng đội bóng mới SC Heerenveen.

Những hình ảnh đầu tiên được SC Heerenveen đăng tải cho thấy, Văn Hậu đã có mặt tại sân Abe Lenstra Stadion và vào phòng thay đồ của đội bóng.

Đoàn Văn Hậu cũng đã khoe chiếc tủ quần áo mà đội bóng dành cho anh, trên cửa có đề tên Văn Hậu bằng tiếng Việt và số 15. 

Tại SC Heerenveen, hậu vệ 20 tuổi này sẽ có hai ngày để nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe do đội bóng không tập luyện trong hai ngày 18 và 19/9.

Như vậy, Văn Hậu sẽ chỉ có hai ngày (20 và 21/9) để tập luyện cùng đồng đội trước khi đội bóng của anh có trận đấu với Utrecht ở vòng 7 giải vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie).

[Văn Hậu phải chờ thêm 2 ngày để tập buổi đầu cùng SC Heerenveen]

Heerenveen hiện đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với vỏn vẹn 6 điểm sau 6 vòng đấu, trong khi đối thủ của họ xếp thứ 6 với 10 điểm.

Trận đấu giữa Heerenveen và Utrecht diễn ra lúc 17 giờ 15 ngày 22/9 (theo giờ Việt Nam), và người hâm mộ đang hy vọng Văn Hậu sẽ có tên trong danh sách và được ra sân.

Phương Trang (Vietnam+)